Articles

Tuổi thân nên chọn tranh treo tường như thế nào phù hợp?

by Tran Tuan Bilico Company
Xã hội hiện đại, con người ngày càng chú ý lựa chọn đồ vật mà mình sử dụng sao cho hợp hợp tuổi và hợp phong thủy. Ở bài viết này, Nobishop sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc một bài bức tranh treo tường đẹp dành cho những người tuổi thân.

Tuổi thân là những người có tính cách khá nghịch ngơm và thích khám phá những điều mới mẻ. Do vậy để lựa chọn một bức tranh treo tường phù hợp với những người tuổi thân là điều hết sức khó khăn.

Chính vì vậy, điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đó chính là chắc chắn về sở thích của mình. Từ đó sẽ lựa chọn được được bức tranh treo tường đẹp có màu sắc phù hợp. Có những người tuổi thân yêu thích sự huyền bí nên chọn bức tranh màu đen trắng hoặc những người có sở thích về sự sáng tạo có thể lựa chọn màu vàng hay những người yêu thích sự hài hòa, tính cách điểm đạm có thể lựa chọn bức tranh có tông màu xanh làm chủ đạo.

Tranh treo tường trừu tượng vòng xoáy
Lựa chọn bức tranh đen trắng nếu bạn là người thích sự huyền bí

Ngoài ra, họa tiết của bức tranh do những người tuổi thân là những người có tính cách hiếu động và không chịu ngồi yên tại một vị trí nào trong khoảng thời gian dài và họ có tính cách thể hiện năng lực và địa vị cá nhân của mình. Vậy nên những bức tranh con rồng, con hổ, cửu ngư hoặc bức tranh mã đáo thành công là sự lựa chọn hoản hảo cho những người tuổi thân.
Tranh mã đáo thành công treo phòng kháchBức tranh mã đáo thành công cực độc đáo

Nhìn chung, những người sinh năm thân có tính cách khá phóng khoáng nên việc lựa chọn cũng rất dễ dàng. Bạn có thể mua các bức tranh treo tường đẹp tại các chi nhánh của nobishop trên toàn quốc hoặc truy cập website http://nobishop.com - http://khunganhtreotuong.vn để lựa chọn bức tranh phù hợp. Sau khi lựa chọn được hãy nhấc máy lên vọi cho chúng tôi, KTS Ngọc Cảnh sẽ tiến hành tư vấn cho bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến quý bạn đọc những bức tranh treo tường phù hợp với người tuổi thân rồi. Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe và một năm mới an khang thịnh vượng.

Xin cảm ơn!

Sponsor Ads


About Tran Tuan Freshman   Bilico Company

3 connections, 0 recommendations, 38 honor points.
Joined APSense since, July 29th, 2016, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Dec 20th 2017 21:31. Viewed 287 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.