Articles

Cách chọn tranh treo tường cho người tuổi tý

by Tran Tuan Bilico Company

Bạn tuổi tý và bạn đang có nhu cầu muốn lựa chọn một bức tranh treo tường sao cho phù hợp với bản mệnh giúp tăng thêm may  mắn và tài lộc cho bản thân. Bài viết này, nobishop sẽ giúp bạn biết được tuổi tý hợp với tranh gì?


Theo các chuyên gia về phong thủy, những người tuổi tý thường có tính cách độc lập và thích làm chủ. Do vậy, để phát huy hết những điểm mạnh của những người tuổi tý, cần lựa chọn một bức tranh cao quý và thể hiện sự uy nghiêm của gia chủ.

Tuổi tý hợp với tranh gì?
Gia chủ tuổi tý thường bẩm sinh có tài làm quản lý

Và bức tranh mà chúng tôi muốn đề cập ở đây chính là bức tranh in hình chú rồng rồng. Chúng ta cũng biết, rồng chính là đại diện cho sự thống trị và lãnh đạo. Do vậy, việc những gia chủ tuổi tí treo những bức tranh treo tường in hình rồng sẽ khiến cho vận mệnh của gia chủ ngày càng thăng tiến, vững chắc và gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên, để đảm bảo phát huy tốt nhất bức tranh treo tường in hình chú rồng cho những gia chủ tuổi tý, bạn cần lưu ý phải treo bức tranh ở bên trái nhà và hướng đầu rồng vào phía trong. Điều này khiến cho tài vận liên tục đi vào bên trong ngôi nhà. Tuyệt đối tránh treo hướng đầu rồng ra bên ngoài sẽ khiến cho tài vận nhanh chóng đi ra bên ngoài theo kiểu tụt dốc không phanh.

Mẫu tranh rồng hợp với người tuổi tý
Tranh hổ rất phù hợp với người tuổi tý

Hiện nay, nobishop đang có rất nhiều bức tranh in hình chú rồng với đủ những kiểu dáng khác nhau. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn một bức tranh mà mình thích nhất để treo trong không gian nội thất của gia đình mình. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất 100% tại Việt Nam bằng ghế thông Phần Lan cao cấp. Đảm bảo không có tà khí, vướng bẩn hay bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như phong thủy của ngôi nhà.

Vậy. còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0914. 57. 6969 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như giá của các bức tranh. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo tất cả các bức tranh treo tường hợp phong thủy của chúng tôi tại website chính thức http://nobishop.com. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng - đẹp - thẩm mỹ - họp phong thủy nhất.

Sponsor Ads


About Tran Tuan Freshman   Bilico Company

3 connections, 0 recommendations, 38 honor points.
Joined APSense since, July 29th, 2016, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 15th 2017 02:59. Viewed 414 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.