Articles

Cách chọn tranh treo tường cho em bé

by Tran Tuan Bilico Company
Việc lựa chọn những bộ khung ảnh treo tường em bé là điều rất phổ biến hiện nay. Vậy, làm sao để chọn được những bộ khung ảnh đẹp và phù hợp với phòng ngủ của bé?

Theo kiến trúc sư Ngọc Cảnh - Chủ cửa hàng khung ảnh treo tường Nobishop: "Theo xu hướng hiện nay, có 3 cách lựa chọn khung ảnh treo tường cho bé phù hợp nhất nhất đó là: Lựa chọn khung hình ngộ nghĩnh, lựa chọn khung hình màu sắc và lựa chọn khung hình đơn giản".

Cách thứ 1: Lựa chọn khung hình ngộ nghĩnh


Trẻ con luôn thích những hình thù ngộ ngĩnh, do vậy việc lựa chọn khung ảnh cũng không phải là điều ngoại lệ. Những bộ khung và tranh in hình ngộ nghĩnh sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái và chơi vui vẻ hơn.
khung anh treo tuong cho be

Cách thứ 2: Lựa chọn khung hình màu sắc


Mỗi đứa trẻ lại có những tính cách và sở thích riêng. Do vậy, việc lựa chọn khung ảnh theo màu phù hợp với giới tính và tính cách của bé là một gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Khung ảnh treo tường cho bé

Những bé gái thường có xu hướng lựa chọn những khung ảnh có khuynh hướng màu hồng, màu tím và màu đỏ. Còn những cậu bé có xu hướng lựa chọn những màu vàng, xanh và trắng.

Cách thứ 3: Lựa chọn khung ảnh thông thường với bức ảnh gia đình


Cuối cùng là cách lựa chọn những khung ảnh đơn giản được làm bằng gỗ thông phần lan và bên trong sử dụng những bức ảnh chụp chung cả gia đình và bé. Điều này sẽ giúp cho bé luôn được sống trong sự ấm áp và gần gũi bên gia đình.Đặc biệt, việc sử dụng các bộ khung ảnh treo tường gỗ thông sẽ đảm bảo sức khỏe cho bé bởi gỗ thông có mùi thơm nhẹ và rất an toàn với sức khỏe của bé yêu. Sản phẩm hiện được bán tại cửa hàng Nobishop Decor Furniture tại địa chỉ số 18, Ngách 16/22, Ngõ 22, Đường Lương Khánh Thiện, Quận Hoàng Mai Hà Nội.

Như vậy, chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị 3 cách lựa chọn khung ảnh treo tường cho bé cực độc đáo rồi. Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe và luôn gặp nhiều may mắn.

Sponsor Ads


About Tran Tuan Freshman   Bilico Company

3 connections, 0 recommendations, 38 honor points.
Joined APSense since, July 29th, 2016, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Dec 28th 2017 21:53. Viewed 651 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.