Articles

Cách treo tranh treo tường tại phòng khách nhỏ

by Tran Tuan Bilico Company
Hiện tượng đất chật người đông đang ngày càng phổ biến ở các thành phố lớn. Điều này khiến cho các ngôi nhà có kích thước nhỏ mọc lên nhiều. Tuy nhiên, nhỏ hay to cũng đều phải trang trí không gian nội thất và tranh treo tường chính là món đồ được rất nhiều người lựa chọn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng về cách treo tranh treo tường cho phòng khách nhỏ vừa đảm bảo phù hợp lại đẹp.

Như chúng ta cũng biết, căn phòng khách có diện tích nhỏ có rất nhiều kiểu. Nhưng thông thường được thiết kế theo kiểu nhà ống với chiều dài hai bức tường rộng kéo dài từ phòng khách cho đến bếp. Do vậy một bức tranh treo tường ở ngay vi trí ghế ngồi uống nước chính là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

Phòng khách nhỏ hẹp

Gia chủ nên lựa chọn một bức tranh nhỏ, làm bằng gỗ thông và treo ở trên tường ngay sau ghế sofa ngồi uống nước. Về cách treo bức tranh này cũng rất đơn giản. Bạn hãy tính kích thước tư điểm cao nhất của ghế lên đến mép dưới của tranh là khoảng 80cm. Từ đó dựa vào kích thước bức tranh để tính toán được vị trí bắn vít để cố định bức tranh.

Công việc cuối của bạn chỉ là treo bức tranh lên sao cho ngay ngắn và đẹp mắt là được. Để đảm bảo sự chắc chắn của bức tranh nên lựa chọn khoan và vị trí giữa viên gạch, tránh khoan và mạnh sẽ làm cho đinh vít treo tranh không được chắc chắn.

Lựa chọn bức tranh nhỏ để treo ở phòng khách

Một điều nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là, do diện tích phòng khách nhỏ và hẹp. Do vậy, nên lựa chọn những bức tranh có kích thước nhỏ và nhẹ để đảm bảo phù hợp với không gian nội thất của căn phòng. Bạn có thể lựa chọn một bức tranh phong cảnh hoặc một bức tranh trừu tượng sẽ là phù hợp nhất. Đây cũng là những bức tranh mà hiện tại Nobishop đang cung cấp rất nhiều ra thị trường. Do vậy, để tham khảo tham nhiều bức tranh treo tường vui lòng truy cập http://nobishop.com/san-pham-c174242/tranh-treo-tuong-nghe-thuat.html. Ở đây chúng tôi có đủ các loại tranh kích thước lớn nhỏ phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc về cách treo và lựa chọn một bức tranh phù hợp cho không gian nội thất phòng khách nhỏ sao cho phù hợp và thuận mắt nhất. Chúc bạn thành công.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Siêu thị tranh ảnh Nobishop

SĐT: 091 4576969 - 091 9638882
Địa chỉ: P204 - NC2A - KĐT Cầu Bươu - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội
Email: nobishop001@gmail.com

Sponsor Ads


About Tran Tuan Freshman   Bilico Company

3 connections, 0 recommendations, 38 honor points.
Joined APSense since, July 29th, 2016, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 8th 2017 00:48. Viewed 507 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.