Articles

Toyota Fortuner 2018 trong trường hợp bạn mua mô hình

by Luan Pham ***

Toyota Fortuner 2018 thuê - Các 2017 Toyota Tundra làm những gì một chiếc xe tải đáng kính nên làm - nó kéo, TOW, và thậm chí đi ra đường phố. Theo nghĩa đó, nó là tuyệt vời. Nó cũng có một vài lợi thế. Trong trường hợp bạn cần một chiếc xe tải với bó các tính năng tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được rằng với Tundra. Nó được xếp chồng lên nhau với Bluetooth, một camera phía sau, và một khuôn khổ đơn giản để sử dụng infotainment với màn hình cảm ứng. Không có xe bán tải đầy đủ khác trong lớp này có tiêu chuẩn với tất cả các tính năng này. Tundra cũng rất tuyệt vời khi bạn ra khỏi đường phố, đặc biệt là TRD Pro.

Quá này, trong mọi trường hợp, mọi thứ có được bấp bênh. Là một chiếc xe tải cơ bản, Tundra có thể thực hiện việc làm. Nó có thể kéo hơn 5 tấn, và kéo một tấn đầy đủ - nhiều hơn bạn sẽ rất có thể cần trong trường hợp bạn không sử dụng nó trên một trang web phát triển. Chiếc Chevy Silverado, dù nó có thể, có thể vận dụng đầy đủ hơn Tundra, trong khi chiếc Ford F-150 có thể kéo được 1.200 cân Anh. Tundra là một trong số ít xe tải trong lớp này cung cấp động cơ V8 tiêu chuẩn. Trong mọi trường hợp, nó thêm khoan khoan mileage khí cực kỳ khủng khiếp trong lớp. Với sự thoải mái khi đi xe, đây không phải là chiếc xe tải bạn sẽ đánh giá cao như một người lái xe hàng ngày. Bạn sẽ cảm thấy gần như mọi trở ngại. Bất kể bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải công việc nghĩa vụ quan trọng hay bạn là chủ trang trại,
Toyota Tundra 2017 Cho thuê
Toyota Tundra 2017 Lịch sử Tự hào


 
Toyota Racing Development USA (TRD USA) đã xây dựng được Toyotas cao cấp từ năm 1979, và chúng tôi đã sử dụng bí quyết này để làm cho chiếc xe tải hiệu quả nhất của chúng tôi - Tundra TRD Pro. Làm việc để lấn áp lãnh thổ phi thường, Tundra TRD Pro đẩy mọi thứ lên một indent với những cú giật gân Bilstein® đặc biệt, những cuộc tranh cãi địa hình đặc biệt, một tấm trượt trượt buộc nghiêm trọng và một người trốn thoát mạnh mẽ TRD. Đó là một cơ sở công nghiệp tương tự đã xây dựng được sự vững chắc chứng minh bằng việc giành được lớp học của mình tại Baja vào năm 2014 trước khi đánh bại những ngọn núi lửa đáng sợ nhất của Chile và Vòng Bắc Cực vào mùa đông. Làm thế nào về chúng tôi chứng minh thế giới những gì một ước tính đầy đủ.
Mức cho thuê Toyota Tundra 2016

Năm 2017, Toyota Tundra có ba chỗ trong mô hình Cab thường xuyên và 6 trong số các mô hình Double Cab và CrewMax (năm chỗ ngồi có sẵn). Chụp tất cả mọi thứ với nhau, có sáu khung cảnh trong sắp xếp Tundra (SR, SR5, Limited, Platinum, 1794 Edition và TRD Pro). Động cơ cơ sở là V8 4,6 lít, nhưng một chiếc V8 5,7 lít có sẵn. 

Tundra đã được tiếp thêm sinh lực cho năm mô hình năm 2014, tuy nhiên thiết kế lại hoàn toàn cuối cùng của nó là cho năm mô hình năm 2007. Nó không thấy một bản cập nhật đáng lưu ý cho năm 2017.

Với giá khởi điểm $ 30,020, Toyota Tundra SR năm 2017 là chiếc xe tải cơ sở có chi phí cao nhất trong đoạn xe tải pickup đầy đủ. Trong bất kỳ trường hợp nào, giá đó cũng kết hợp sự sắp đặt phong phú của sự đổi mới hiện đại. Tundra cung cấp một danh sách các tính năng tiêu chuẩn kết hợp một camera phía sau, một khung thông tin giải trí với một màn hình hiển thị cảm ứng, và đẩy bắt. Bạn cũng có được cửa sổ điện và khóa cửa, mà bạn sẽ không khám phá ra trong một vài contenders. Tính toán động cơ V8 tiêu chuẩn, và SR là thiết bị cắt tỉa sẽ nói chuyện với nhiều người mua. 

Trong trường hợp bạn cần nhiều hơn ba chỗ ngồi, bạn có thể di chuyển đến Double Cab, có thể chứa được đến sáu chiếc, với khoảng 2.800 đô la trong bộ trang bị SR.
Toyota Tundra SR Toyota Camry 2018

Năm 2017, Tundra SR nâng giá cơ sở lên 30.020 đô la, làm cho nó trở thành chiếc xe tải cỡ lớn nhất với mô hình cơ sở. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng tiêu chuẩn, tuy nhiên, bao gồm bắt đầu đẩy, khung âm thanh 6 loa, Bluetooth, camera phía sau và khung nội thất Enteon với màn hình cảm ứng 6.1-inch, nhận dạng giọng nói, cổng USB và Siri mắt miễn phí. Động cơ V8 4,6 lít là tiêu chuẩn, giống như hộp số tự động 6 cấp. 

SR có sẵn với một chiếc taxi thông thường và một đôi Cab với 8-foot-1-inch kể từ khi một ngôi nhà nhỏ bé quái dị cổ xưa với giường 6-foot-5-inch.
Toyota Tundra SR5

Tundra SR5 bắt đầu với giá 33.430 USD, và nó bao gồm một vài sự tương phản kiểu dáng bên ngoài như thịt nướng chrome và bảo vệ hậu môn crôm. Nó bổ sung đi kèm với đèn kết hợp mờ, một cửa sổ phía sau trượt điện, và Entune Audio Plus với tuyến đường bằng một ứng dụng điện thoại di động. 

SR5 có sẵn với một đôi Cab với giường 8-foot-1-inch hoặc giường 6-foot-5-inch. Bạn cũng có thể lấy mô hình CrewMax với cái giường ngắn 5 foot-5-inch. Hai mô hình Cab và CrewMax có tiêu chuẩn với 60/40 ghế sau bị sụp đổ.
Toyota Tundra Limited

Các Tundra Limited (bắt đầu từ $ 42,330) đi kèm với bánh xe hợp kim 20 inch, da bò cắt tỉa ấm chỗ ngồi phía trước lưu vực, và kiểm soát khí quyển hai khu vực tự động. Có nhiều lựa chọn bó với chi phí lên đến 1.410 USD và bao gồm các tính năng như moonroof, tay lái tỉa, khung bảo hiểm JBL cao cấp, tuyến đường và các tính năng trợ giúp lái xe đẩy giúp người khiếm thị quan sát và cảm biến dừng trước và sau. 

Công ty Tundra Limited đi kèm với một đôi Cab và giường tiêu chuẩn 6 foot-5 inch hoặc như là một CrewMax với giường ngủ 5-foot-5-inch.
Toyota Tundra TRD Pro 

Phía ngoài đường phố sắp xếp Toyota Tundra TRD Pro đến với giá $ 43,395. Nó có ổ đĩa bốn bánh duy trì bảo dưỡng thấp, khói kép, stun hiệu suất, lò xo phía trước được điều chỉnh TRD, tấm lót phía trước, và các mặt ghế ngồi bằng da bò với khâu màu đỏ. Nó tương tự như tiêu chuẩn với một khung Entune Premium Audio được cải tiến với App Suite (cung cấp cho các lợi ích liên quan đến web) và kết hợp tuyến đường. 

TRD Pro có tính năng Double Cab với giường rộng 6 foot 5 inch hoặc mô hình CrewMax với giường rộng 5 foot 5 inch.
Toyota Tundra Platinum 

Bạch kim ($ 50,030) chỉ có sẵn trong các mẫu của CrewMax với một chiếc giường 5-foot-5-inch. Chiếc Tundra Platinum đi kèm với tay lái được trang trí bằng da cừu với dung lượng bộ nhớ, đèn LED hoạt động ban ngày, đệm bò cắt tỉa ghế phía trước ấm áp và thông thoáng, mặt trăng, và khung âm thanh Entree Premium JBL với đường đi phối hợp và App Suite Toyota Altis 2018.

Sponsor Ads


About Luan Pham Advanced    ***

1 connections, 0 recommendations, 281 honor points.
Joined APSense since, November 13th, 2014, From hanoi, Vietnam.

Created on Sep 25th 2017 21:15. Viewed 574 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.