Articles

Toyota Camry 2018 tuy nhiên vẫn có thể gây ấn tượng

by Luan Pham ***
Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/ Thế hệ hiện tại của Explorer được phát hành vào năm 2010, và kể từ đó nó đã không thay đổi nhiều. Chiếc xe này đã nhận được một cập nhật đáng kể với năm 2016 MY, và bất thường đủ, nó đã nhận được một facelift lớn thứ hai một thời gian ngắn trước đây với Explorer Ford năm 2018. Phiên bản mới này chủ yếu được cập nhật bên ngoài với mục tiêu chính của Ford là mở rộng cuộc đời của Explorer cho đến khi họ sẵn sàng để phát hành một người kế nhiệm. Mặc dù những thay đổi đã được giữ ở mức tối thiểu, có vẻ như một phiên bản mới của chiếc xe vẫn còn có liên quan. Nó đi kèm với tất cả các công nghệ mà một trong những mong muốn và nó có vẻ tốt hơn arguably nhiều đối thủ của nó. Nhược điểm chính của Explorer vẫn là đặc điểm lái xe ngầm, 

Kế hoạch phát hành và xếp hạng Ford Explorer năm 2018

Phiên bản năm 2018 của Explorer đã được tiết lộ lần đầu tiên vào đầu tháng 4 và dường như nó sẽ được bán ra trong những tháng tới, có thể là vào mùa thu. Giá vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù vậy, nó là an toàn để giả định nó sẽ không khác nhau nhiều so với mô hình đang diễn ra. Phiên bản cơ bản của chiếc xe sẽ có giá khoảng 32.000 USD, đúng nơi mà hầu hết các đối thủ của nó là. Các mô hình kết thúc hàng đầu của Explorer, mặt khác, sẽ có chi phí quá 55.000 USD, đã được khá nhiều hơn một chút so với bất kỳ chiếc xe khác trong lớp học của nó. Ngay cả với cái giá cao này, chiếc xe vẫn sẽ cạnh tranh nhưng sau đó một chút nữa.
 
Có hai vấn đề lớn với Ford Explorer năm 2018, cả hai đều được tiến hành từ bản cập nhật năm 2016. Để bắt đầu, có chất lượng xây dựng. Mặc dù chúng tôi rất thích một chiếc Explorer được xây dựng tốt hơn, nhưng chúng tôi không nghi ngờ gì về chất liệu của xe cũng như sự vừa vặn và kết thúc bên trong cabin sẽ vẫn như cũ. Mặc dù những chiếc này có thể sẽ được sử dụng trong chiếc hatchback trị giá 20.000 USD, nhưng Explorer đắt hơn một chút so với chiếc xe này. Thiết bị chạy của xe cũng sẽ được vận chuyển hoàn toàn không thay đổi. Điều này về cơ bản có nghĩa là Explorer sẽ tiếp tục lái xe như Expedition lớn hơn mà không cung cấp sức mạnh của SUV lớn hơn. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ thay đổi trong tương lai, nhưng cho đến bây giờ, hầu hết mọi thứ vẫn giữ nguyên như trước đây.

Bên trong cabin
Như chúng tôi đã nói, chiếc Ford Explorer năm 2018 không hoàn hảo vì nó không cung cấp cùng một mức chất lượng như một số đối thủ châu Âu hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên, chiếc xe chắc chắn không phải là xấu như một số sẽ nói. Đối với người mới bắt đầu, có rất nhiều phòng bên trong cabin. Ở mức cắt cơ sở, Explorer sẽ chứa đến 7 người trong sự thoải mái hoàn hảo. Là một tiền thưởng, mô hình 2018 sẽ mang lại một vài tính năng mới vào hỗn hợp. Nó sẽ đi kèm với một mô hình 4G-LTE tùy chọn với một điểm nóng WiFi, và Ford cũng sẽ cung cấp một dịch vụ thuê bao cho nó. Ford cũng sẽ bổ sung một gói "Safe and Smart" mới bao gồm một số thứ khác nhau. Điều này bao gồm những thứ như điều khiển hành trình thích nghi, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm chuyển tiếp, cảnh báo giao thông phía sau cũng như hỗ trợ giữ làn xe. Trên hết, nó cũng sẽ bao gồm các dầm tự động cao và cần gạt nước mưa. Mặc dù tất cả những điều này đã có sẵn trước đây, đây là lần đầu tiên Explorer tiếp nhận chúng như một gói hoàn chỉnh.

lười biếng giữ chỗ
2018 Ford Explorer Nội thất / Nguồn: cnet.com
Ngoại thất

Thiết kế của Ford Explorer năm 2018 cũng không bị thay đổi. Ở phía trước, có một lưới tản nhiệt mới với lưới lưới tổ ong cũng như một chèn khác xung quanh. Các đèn pha bao gồm DRLs khác nhau trong khi bội thu là hơi hung hăng hơn trước. Mức độ trang trí "Thể thao" sẽ có một bộ cản sau mới cũng như một hệ thống quạt xả trước đây không có. Tất cả các phiên bản của xe đều có rìa mới làm cho nó có vẻ hơi thể thao hơn trước đây. Trên hết, các rims bây giờ được bọc trong cao su chất lượng tốt hơn nên nâng cấp nên được giá trị đồng tiền. Một số lựa chọn màu sắc mới hoàn thành việc đổi mới.

 

Không có gì thay đổi về các lựa chọn động cơ trên Ford Explorer 2018 và điều đó tốt với chúng tôi. Chiếc xe tiếp tục cung cấp một trong những động cơ ấn tượng nhất trong lớp của nó cũng như một trong những động cơ cơ bản tốt hơn xung quanh. Các mô hình cơ sở của Explorer được một Turbocharged 2,3 lít EcoBoost inline bốn khí powertrain. Điều này là tốt cho 280 mã lực và 310 lb-ft của mô-men xoắn đó là đáng kể hơn hầu hết các đối thủ của nó. Ngoài ra, Ford cũng cung cấp một V6 hút nhiên liệu 3.5 lít. Một số gợi ý rằng điều này có thể được ngưng cho thế hệ này, nhưng có vẻ như nó có thể dính vào khoảng một lúc. Trong phiên bản trước, động cơ này có công suất 290 mã lực và momen xoắn 255 lb-ft, nhưng nó cung cấp một nhân vật hơi đẹp hơn EcoBoost. Cả hai đều sẽ có sẵn với hệ thống lái trước hoặc toàn bộ bánh xe, và cả hai sẽ cung cấp năng lượng cho bánh xe thông qua một hệ thống tự động sáu cấp. Các mức độ trang trí thể thao và Platinum sẽ là những chiếc duy nhất được trang bị động cơ V6 EcoBoost 3.5 lít. Động cơ này được biết đến với công suất 365 mã lực và mô-men xoắn 350 lb-ft. Không giống như các phiên bản khác, phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ có sẵn với hệ thống lái cho tất cả bánh xe và sáu chế độ tự động khác nhau.

lười biếng giữ chỗ
Tiết kiệm nhiên liệu

Không có nghi ngờ gì về thực tế Ford Explorer năm 2018 dựa trên thiết kế cũ kỹ. Chiếc xe nặng gần 5.000 pounds, do đó nó không chính xác là ánh sáng. Do đó, ngay cả với động cơ EcoBoost hiệu quả, nó sẽ chỉ có thể nhận được 17 đến 20 MPG trung bình. Phiên bản Platinum hàng đầu của chiếc xe sẽ đạt tốc độ 20 MPG trên xa lộ, điều này thực sự tồi tệ hơn nhiều so với SUV sử dụng động cơ V8. Một số gợi ý Ford sẽ cài đặt hệ thống tự động 9 cấp mới của mình để giảm bớt vấn đề này. Trong khi có thể, chúng tôi sẽ không đặt cược Ford sẽ thay đổi bất cứ điều gì về Explorer cho đến khi thiết kế lại. Toyota Alphard 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-alphard/


Sponsor Ads


About Luan Pham Advanced    ***

1 connections, 0 recommendations, 281 honor points.
Joined APSense since, November 13th, 2014, From hanoi, Vietnam.

Created on Sep 18th 2017 08:39. Viewed 525 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.