Articles

Giá Xe Volvo XC90 2018 Hanoi nhiều hơn đối thủ cạnh tranh

by Luan Pham ***
Volvo Hanoi
 trung là một trong những loại thành công nhất của tập đoàn Ford. Nó thực sự được bán ở hầu hết các nước trên hành tinh và được sản xuất tại một số cơ sở công nghiệp trên toàn cầu. 2018 Ford Concentrate dự kiến ​​sẽ được sửa đổi đáng kể. Đây sẽ là kỷ nguyên thứ tư của máy nổi tiếng, và cũng là thế hệ thứ hai cho TẤT CẢ M US, hoàn toàn thống nhất với phiên bản phương Tây.
Trọng tâm mới sẽ nhận được nền tảng mở rộng, một vẻ ngoài hấp dẫn hơn, và một bên trong mới. Ngoài ra, nó là rất nhiều cho giảm cân, có tác động tích cực đến hiệu suất tổng thể và tiêu thụ nhiên liệu. 
Dự kiến ​​rằng hiện tại của thế hệ mới từ cuốn sách bán chạy nhất sẽ xảy ra vào nửa cuối của năm 2017. Khi bán, nó sẽ xuất hiện vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng điều này chỉ có thể xảy ra trong năm 2018. 
Không chắc chi phí Focus trong năm 2018 sẽ thay đổi đáng kể. Chúng ta nên mong đợi khoảng 19.000 USD cho gói tiêu chuẩn cho thị trường Hoa Kỳ của bạn. Những con số này không.

Giá Xe Volvo
 thực tế rằng đây là một thế hệ hoàn toàn mới gắn liền với Focus, chúng ta nên mong đợi sự thay đổi đáng kể trong xuất hiện. Như vậy, kết thúc hàng đầu sẽ giống với thế hệ hiện tại của sản phẩm restyled với entrée bộ tản nhiệt đặc trưng như Fusion lớn hơn. Đèn pha ô tô sẽ trở nên hẹp hơn, kiểu cản trước sẽ được thay đổi thêm. Mặt bên của xe có thể được thiết kế khắt khe hơn, hatchback 5 cửa thực tế sẽ nhận được mái nhà nghiêng phía sau.

Các kết thúc thân cây cũng sẽ được đáng kể mới. Giả thiết rằng cửa trần sẽ có đèn hậu ngang. 

Có lẽ là hình ảnh chính xác nhất của thương hiệu Focus mới mà chúng ta sẽ thấy trong quá trình ký kết. Bây giờ các ảnh chụp gián điệp chỉ hiển thị một sự thay đổi kéo dài từ thế hệ hiện tại.
 
Về mặt cải tiến kỹ thuật, có rất nhiều điều thú vị cho Ford Focus 2018 thế hệ tiếp theo. Vì vậy, nó sẽ được rộng hơn và dài hơn, cung cấp sự thoải mái cho du khách của hàng thứ hai cùng với một thân cây rộng rãi.
 
Mặc dù có kích thước bao quát, các nhà phát triển đảm bảo tạo điều kiện cho thiết kế của chiếc xe đến mức 200 pounds, do việc áp dụng các thành phần mới. Điều này sẽ cung cấp không chỉ các tính năng động nâng cao mà còn cải thiện rõ rệt sự tiết kiệm nhiên liệu.

Về lý thuyết, sự gia tăng về kích thước chủ yếu là do nền tảng mới. Nhưng không có thông tin có sẵn cho điều này, ít nhất là cho bây giờ.

Đối với hệ thống truyền động, động cơ hút tự nhiên có thể sẽ chết. Thay vì thứ hai. Động cơ 0 lít 1. 0 lít EcoBoost sẽ là tiêu chuẩn. Khi nghỉ ngơi, nó vẫn chưa được công nhận.

Bố cục sẽ vẫn là cùng một bánh trước, như hộp số sàn: hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tự động.

Rất có thể là sự ra đời của sự thay đổi lai và điện toàn bộ, nhưng nó sẽ xảy ra chỉ chậm hơn một chút so với Focus Volvo XC90 2018

Sponsor Ads


About Luan Pham Advanced    ***

1 connections, 0 recommendations, 281 honor points.
Joined APSense since, November 13th, 2014, From hanoi, Vietnam.

Created on Oct 16th 2017 09:22. Viewed 349 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.