Articles

Top đơn hàng đi Nhật cho nữa tốt nhất, lương cao chi phí thấp

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất
Việc lựa chọn đơn hàng tốt cho nữ là một trong những vấn đề khá quan trọng và đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến tiền lương, và tổng thu nhập của bạn trong thời gian làm việc ở đây. Và bên dưới là top đơn hàng đi Nhật dành cho nữ lương cao, chi phí thấp mà điều kiện đi khá đơn giản. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline của công ty chúng tôi trong tháng 3 này nhé.


Top đơn hàng đi Nhật cho nữ tốt nhất

Các đơn hàng này không chỉ lương cao, chi phí đi thấp và đặc biệt lấy cả lao động trên 30 tuổi:

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản lương 35 triệu - phí 84 triệu - bao đỗ

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đây là đơn hàng khá tốt, lương cao dành cho nữ. Địa chỉ nhà máy tại công ty FUKUOKA- Nhật Bản, và lấy cả lao động trên 30 (cụ thể là lấy đến 35 tuổi). Công việc cụ thể là đóng gói công nghiệp, cho sản phẩm- hàng hóa vào thùng bìa cứng rồi đóng lại. Công việc khá đơn giản mà hầu như bất kỳ ai cũng làm được.
Chi phí đi đơn hàng này là 3600 usd ~ 84 triệu đồng

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản

Đây là một trong những đơn hàng tốt, và đơn hàng truyền thống của Nhật Bản. Mức lương của đơn hàng này lên đến 31 triệu, 32 triệu đồng mà chưa có tiền tăng ca làm thêm. Công việc chủ yếu là nắm cơm, gắp thức ăn, chia nước mắm….


                       https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đây là một trong những đơn hàng tốt, và được nhiều lao động lựa chọn. Công việc đơn giản, nhẹ nhàng và phù hợp với lao động nữ. Chi phí đi chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng, thời gian đào tạo từ 4-6 tháng và điều kiện đi khá đơn giản.

Đơn hàng cơm hộp sẽ thi tuyển qua 3 vòng đó là test IQ đi Nhật, thi thực hành, và phần thi phỏng vấn. Tỉ lệ chọi thông thường là 1: 3, có nghĩa là cứ 3 người thi thì sẽ lấy 1 người. Nếu bạn muốn đi đơn hàng cơm hộp với chi phí thấp, lương cao và điều kiện thi tuyển đơn giản bạn hãy đến với chúng tôi.

Đơn hàng này sẽ thi tuyển khoảng tháng 4 hàng năm, và đến tầm tháng 10 sẽ xuất cảnh (do dịch bệnh nên thời gian bay có thể sẽ lâu hơn dự kiến).Trên đây là top đơn hàng đi Nhật cho nữ tốt nhất, lương cao nhất và chi phí thấp nhất. Các đơn hàng này không chỉ có mức lương cao mà công việc lại khá nhẹ nhàng, đặc biệt có đơn lấy đến tận 35 tuổi. Nếu bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp nhất hãy đến với chúng tôi trong tháng 3 này nhé.
 Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Innovator   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 30th 2021 03:08. Viewed 52 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.