Articles

Ý tưởng trang trí khai trương đơn giản và thu hút cho sự kiện

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất
Để sự kiện khai trương thu hút khách, tạo sự chuyên nghiệp và đặc biệt là khiến cho buổi lễ trở nên chuyên nghiệp thì không thể thiếu đi khâu trang trí. Bên dưới là những ý tưởng trang trí khai trương hay, độc đáo, ý nghĩa và để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách mời. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Minh Vũ.


Ý tưởng trang trí khai trương hay và ấn tượng

Bên dưới là những ý tưởng trang trí hay và ấn tượng cho sự kiện:

Minh Vũ Media chịu trách nhiệm kịch bản và trang trí sự kiện khai trương

1. Sử dụng bóng bay jumbo

Để buổi khai trương trở nên lung linh, ấn tượng hơn thì bạn có thể sử dụng những mẫu bóng bay jumbo. Lựa chọn những chiếc bóng bay jumbo với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để giảm bớt đi sự nhàm chán. Bóng bay jumbo có thể trang trí ở khu vực sân khấu, khu vực cổng khai trương.

2. Backdrop khai trương

Backdrop không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện khai trương nào. Và backdrop không chỉ có tác dụng trang trí mà còn khiến cho sự kiện thêm nổi bật, giúp truyền thông tốt cho sự kiện. Backdrop cần được thiết kế nổi bật, màu sắc hài hòa và đặc biệt là đầy đủ những thông tin cần thiết. Backdrop được đặt trên ở sân khấu và thu hút khách mời.

3. Trang trí khai trương cho khu vực cổng

vực cổng khai trương cần được trang trí một cách đặc biệt để thu hút khách hàng. Khu vực cổng là nơi mà nhiều người để ý nhất, dễ dàng tiếp cận khách mời. Để trang trí khu vực cổng bạn có thể làm cổng hơi hoặc cổng bóng. Lựa chọn cổng hơi hay cổng bóng còn tùy thuộc vào quy mô của buổi lễ. Bạn có thể tự làm cổng bóng để trang trí, cổng bóng thường được làm trên khung có sẵn.

4. Lẵng hoa

Nếu bạn để ý sẽ thấy trong bất kỳ buổi khai trương nào cũng đều có những lẵng hoa trang trí. Lẵng hoa cũng có thể là lẵng hoa hồng, lẵng hoa hướng dương, lẵng hoa đồng tiền…Thông thường trong dịp khai trương sẽ có nhiều người tặng hoa nên bạn có thể tận dụng những lẵng hoa của khách mời để trang trí.

5. Băng rôn, standee

Để truyền thông cho sự kiện bạn có cần treo băng rôn, standee ở khu vực khai trương. Băng rôn hay standee cần có đầy đủ những thông tin cần thiết, các chương trình khuyến mãi.


Trên đây là 5 ý tưởng trang trí khai trương hay, ấn tượng và khiến cho buổi lễ trở nên chuyên nghiệp hơn. Những ý tưởng trang trí đó là băng rôn, cổng khai trương, lẵng hoa, sử dụng bóng bay jumbo hay một số khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy liên hệ đến Minh Vũ.


Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Advanced   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 13th 2023 06:16. Viewed 46 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.