Articles

Quy trình tổ chức khai trương đầy đủ chi tiết gồm 6 bước

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất
Minh Vũ xin chia sẻ quy trình tổ chức khai trương trọn gói, giá rẻ, đem lại dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, quý khách không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề gì như kịch bản, lên ý tưởng, khách mời, báo giá, hoặc nội dung chương trình….Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 4 này nhé.


Quy trình tổ chức khai trương trọn gói

Bên dưới là quy trình chuẩn để tổ chức sự kiện trong buổi khai trương:

Quy Trình thuê thiết bị sự kiện

1. Lên ý tưởng chủ đề của buổi khai trương

Dựa vào mục đích của buổi khai trương như khai trương cửa hàng, siêu thị, nhà hàng hay văn phòng để lên kế hoạch phù hợp. Đặc biệt, những yếu tố không thể thiếu trong buổi khai trương như khách mời/ đối tượng khách mời/ số lượng khách đến tham dự. Dựa vào những yếu tố trên để lên chi tiết ý tưởng cho buổi khai trương nhằm thu hút khách hàng, tạo điểm nhấn ấn tượng cho buổi khai trương.

Ý tưởng cho buổi lễ cần sáng tạo, độc đáo, không bị trùng lặp với những ý tưởng khác nhằm tạo sự hấp dẫn ấn tượng cho khách mời. Mục đích của buổi khai trương đó là giới thiệu lĩnh vực kinh doanh mới cho buổi lễ…Vì thế, làm sao để khéo léo giới thiệu dịch vụ hay sản phẩm của công ty càng nhiều/ càng đặc biệt càng tốt.

2. Lên kế hoạch chi tiết cụ thể

Chuẩn bị kỹ bản kế hoạch chi tiết, đầy đủ sẽ giúp cho đơn vị tổ chức có buổi khai trương thành công. Kịch bản chi tiết sẽ theo trình tự chuẩn của buổi khai trương như phân bổ thời gian hợp lý cũng như sắp xếp công việc theo trình tự. Ví dụ: Sắp xếp những sự kiện trong buổi khai trương như đón tiếp khách mời (thời lượng bao nhiêu), phát biểu (thời lượng bao nhiêu), Cắt băng khai trương (thời lượng bao nhiêu)…. Việc lên kế hoạch cần cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết…để tránh phát sinh sai sót.

3. Lên nội dung chương trình

Để nội dung chương trình độc đáo, ấn tượng giúp thu hút khách hàng bạn cần phải có ý tưởng tốt. Một ý tưởng tốt, chu đáo sẽ tạo dựng được một hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Để tăng thêm sự ấn tượng, khiến không khí buổi lễ thêm sôi động bạn có thể đan xen thêm các trò chơi/ mini game, chương trình bốc thăm trúng thưởng….mini game là những câu hỏi liên quan đến dịch vụ/ sản phẩm của công ty/ cửa hàng.

4. Các vật dụng trong quy trình tổ chức khai trương

Để buổi lễ được diễn ra một cách suôn sẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng sau:

Chuẩn bị và làm đầy đủ các thủ tục xin phép treo banner quảng cáo, bano, áp phích tại khu vực xung quanh tổ chức buổi lễ.
Thiết kế banner sân khấu, in ấn và phát tờ rơi
Lên chi tiết danh sách khách mời đến tham dự
Vẽ sơ đồ cũng như phân chia chi tiết khu vực tổ chức chương trình

5. Tiến hành sự kiện khai trương

Để công việc khai trương được tiến hành cần thực hiện những việc sau đây:

Trang trí hội trường tổ chức sự kiện
Trang trí khu vực bên ngoài của sự kiện
Khu vực tổ chức: Sân khấu, bàn ghế, lắp đặt nhà bạt
Khâu dọn vệ sinh trước, trong và sau buổi lễ
Tiến hành nội dung của chương trình

Lưu ý: Các PG tiếp khách của sự kiện cần nhanh nhẹn, khéo léo sử lý tìn huống, có ngoại hình ưa nhìn, mặc đồng phục của doanh nghiệp. Trình tự buổi lễ sẽ diễn ra như sau:

Đón khách, ổn định chỗ ngồi
Bài phát biểu khai trương
Cắt băng khai trương
Múa lân
Mini game
Bốc thăm trúng thưởng
Đãi tiệc
Cảm ơn khách mời đến tham dự và tiễn khách

6. Kết thúc buổi khai trương

Sau khi kết thúc buổi khai trương bạn cần dọn dẹp khu vực tổ chức buổi lễ thật sạch sẽ, gọn gàng, trả lại hiện trạng ban đầu và đặc biệt đổ rác đúng nơi quy định…Công việc dọn dẹp cần làm trước, trong và sau buổi lễ.

Trên đây là quy trình tổ chức khai trương đầy đủ có 6 bước gồm lên ý tưởng chủ đề, lên kịch bản chi tiết, lên nội dung chương trình, chuẩn bị đầy đủ các vật dụng, tiến hành sự kiện khai trương, và kết thúc buổi lễ…Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Minh Vũ trong tháng 4 này. Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Advanced   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 13th 2023 04:50. Viewed 57 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.