Articles

Thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ

by Vuthanh Kong vtkong

Chào các bạn, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất chung cư Nhà đẹp tự tin là đơn vị đi đầu trong các xu hướng thiết kế nội thất. Đội ngũ nhân lực thiết kế nhiều, đội ngũ sản xuất đồ gỗ, thợ nề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ mang lại cho gia đình bạn một mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

Nếu hiện tại bạn đang chuẩn bị nhận nhà thì việc cần phải chuẩn bị cho công đoạn thiết kế thi công nội thất chung cư là rất hợp lí để có đủ thời gian cho các bạn cùng nghiên cứu kĩ lương hơn về thiết kế cũng như chốt phương án và báo giá thi công. Nếu các bạn đã có thiết kế các bạn cần thi công các hạng mục trong chung cư nhà bạn thì các bạn cũng không cần phải ngần ngại gửi cho chúng tôi để nhận được báo giá thi công cho các hạng mục đó. Nếu gia đình bạn không muốn đầu tư nhiều cho công tác thiết kế và thi công chung cư mà chỉ cần đóng đồ thì Nhà đẹp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó của các bạn. Với đội ngũ công nhân, thợ mộc lành nghề, nhà xưởng sản xuất đồ gỗ có quy mô sản xuất hàng trăm m2 và được trang bị máy móc hiện đại nhất Nhà Đẹp sẽ mang lại cho gia đình bạn những sản phẩm có mẫu mã đẹp nhất và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Trong bài viết này tôi xin được giới thiệu tới các bạn một thiết kế thi công nội thất chung cư khá nhỏ chỉ có diện tích gần 80m2 và được thiết kế với 1 phòng khách, khu bếp và 2 phòng ngủ mà thôi. Trong đó có 1 phòng ngủ khép kín đầy đủ công năng sử dụng cho 2 vợ chồng và 1 phòng ngủ dành cho con. Các loại vật liệu trong mẫu thiết kế chung cư này là các loại vật liệu cao cấp nhất trên thị trường hiện nay và được rất nhiều khách hàng sử dụng. Bởi tính ưu việt cũng như tính thẩm mỹ các sản phẩm mà Nhà Đẹp mang lại sẽ làm hài lòng từ những vị khách khó tính nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin về mẫu nội thất chung cư hiện đại

  • Chủ đầu tư: Ms. Huyền
  • Địa điểm: 885 – Tam Trinh
  • Diện tích sử dụng: 80m2
  • Nội thất: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh
  • Tổng kinh phí nội thất dự kiến: 178 triệu
  • Chất liệu sử dụng: Melamin và Acrylic

Thiết kế thi công nội thất chung cư giá xuất xưởng tại Hà Nội

Xin mời các bạn cùng quý độc giả cùng chiêm ngưỡng về mẫu thiết kế này nhé.

Thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp chung cư

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư NDNTCC36

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư NDNTCC36

Đây là nội thất phòng bếp được thiết kế với phong cách hiện đại, các bạn có thể thấy bên tay phải các bạn là cả một giàn tủ bếp bên dưới màu tôi và bên trên là màu trắng, các vật liệu được sử dụng là vật liệu Acrylic no Line đẹp nhất và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Từ xa các bạn có thể giàn tủ giày ngay cửa ra vào rất rộng rãi để chứa đồ như tủ giày, ô, áo mưa các thứ khi các bạn đi xa về. Bên tay trái các bạn là phòng khách được thiết kế liên thông với phòng bếp và không gian chung này chúng ta sẽ có rất nhiều cách trang trí cũng như sắp xếp đồ đạc.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp NDNTCC36

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp NDNTCC36

Đứng từ phòng bếp các bạn sẽ nhìn thấy không gian phòng khách được thiết kế khá đơn giản với một bộ sofa gỗ, kệ tivi và mảng tường phần kệ tivi lại được trang trí khá cầu kì có thể chạy led để tạo điểm nhấn cho căn phòng của gia đình bạn. Mảng tường phía sau sofa cũng là một mảng cần được nhấn nhá để giảm bớt sự đơn điệu của các mảng tường sơn.

Thiết kế thi công nội thất chung cư NDNTCC36

Thiết kế thi công nội thất chung cư NDNTCC36

Từ vị trí ban công này chúng ta sẽ có một cái nhìn tổng quát nhất về mẫu thiết kế chung cư hiện đạinày và sẽ có cái nhìn trực quan hơn về mẫu thiết. Bạn có muốn sở hữu những không gian như thế này không? Nếu có các bạn có thể liên hệ chúng tôi nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp

Nội thất phòng ngủ chung cư số 1

Phòng ngủ số 1 chung cư đẹp NDNTCC36

Phòng ngủ số 1 chung cư đẹp NDNTCC36

Đây là phòng ngủ dành cho con nhưng con cũng đã đến tuổi trưởng thành cho nên chúng ta có thể thấy phong cách cũng không phải là phong cách trẻ trung phải không?

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp NDNTCC36

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp NDNTCC36

Giường ngủ được làm bằng chất liệu gỗ Melamin và đầu giường làm đệm rời, phần mảng tường phía sau phòng ngủ được thiết kế thêm một khung tranh và dán giấy dán tường màu tối, các bạn có thể trang trí chấm phá thêm bằng các bức tranh do mình sáng tạo hoặc các tấm tranh nhỏ của mình nhé.

Nội thất phòng ngủ chung cư số 2

Phòng ngủ master chung cư đẹp NDNTCC36

Phòng ngủ master chung cư đẹp NDNTCC36

Đây là phòng ngủ master chung cư được thiết kế với đầy đủ công năng sử dụng cho một gia đình. Diện tích khá rộng rãi nên việc thiết kế và trang trí cũng sẽ không quá vất vả. Phần tựa đầu giường được ốp bằng các mảng da và 2 bên là vách nhựa giả gỗ. Ngay cạnh sẽ là bàn phấn trang điểm dành cho vợ, ngay cạnh bàn phần là tủ quần áo bằng cánh kính cường lực, vật liệu mới ra trên thị trường hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư giá rẻ NDNTCC36

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư giá rẻ NDNTCC36

Với vị trí này chúng ta sẽ có góc nhìn tổng thể hơn về mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại này. Các vật liệu trên thị trường hiện nay rất đa dạng và để có được những sản phẩm đẹp các bạn có thể thuê thiết kế nội thất chung cư để có được những mẫu nội thất đẹp nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ NDNTCC36

Thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ NDNTCC36

Như vậy là Công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại trong năm 2018 này. Thời gian đến tết âm lịch không còn nhiều chính vì vậy các bạn hãy bắt đầu sớm ngày nào tốt ngày đó để còn có thời gian chuẩn bị cho việc đón tết nhé. Còn việc thiết kế thi công nội thất chung cư hãy để cho chúng tôi. Đừng quên gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Tham khảo các bài viết:

thi công nội thất chung cư giá rẻ

Thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ

Thiet ke thi cong chung cu, bao gia chung cu gia re


Sponsor Ads


About Vuthanh Kong Advanced   vtkong

36 connections, 0 recommendations, 171 honor points.
Joined APSense since, October 13th, 2015, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 16th 2019 02:12. Viewed 392 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.