Articles

Thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ

by Nha Dep công ty TNHH Thiết kế thi công nhà đẹp

Xin chào các bạn, hôm nay Nhà đẹp xin được gửi tới các bạn một mẫu thiết kế căn hộ 80m2 2 phòng ngủ được chúng tôi thiết kế và thi công tại chung cư Bộ Công An có địa chỉ là 43 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 80m2 này có diện tích khá nhỏ và được bố trí với 1 phòng khách, 1 khu bếp ăn và 2 phòng ngủ. Đây cũng là một trong các mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 mà tôi thấy lạ nhất từ trước đến nay. Điểm khác biệt của mẫu thiết kế này là phần lô gia hay còn gọi là ban công đi ra ngoài không được nối liền từ phòng khách bếp và lại là ở phía sau nhà đi từ khu phòng bếp và phòng ngủ đi ra. Khu vực ban công trong mẫu thiết kế căn hộ 80m2 này khá rộng dài tới 7m tất nhiên là chúng ta để sử dụng làm khu phơi quần áo và để máy giặt rồi nhưng chỉ có điều tôi thấy hơi bất tiện khi sử dụng. Thông thường theo thói quen chúng ta hay sử dụng là ban công sẽ được thiết kế tại phòng khách hay khu bếp để đi lại sẽ thuận tiện hơn và đôi khi một vài căn chung cư lại được thiết kế thêm ban công tại phòng ngủ. Chắc căn chung cư này chủ đầu tư cũng không thực sự đầu tư khá nhiều cho chi phí thiết kế nên mới có tình trạng này.

Quay trở lại bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế căn hộ 80m2 2 phòng ngủ được nhà đẹp thiết kế và thi công nội thất. Với 80m2 thì việc bố trí và thiết kế sẽ không có gì quá khó khăn cả thậm chí chỉ cần 60m2, 70m2 chúng ta cũng có thể bố trí với đủ công năng nói trên. Và bây Nhà đẹp xin mời các bạn cùng chúng tôi thăm quan qua công trình này nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2

  • Diện tích căn hộ: 80m2
  • Địa điểm thi công: Chung cư Bộ Công An
  • 43 – Nguyễn Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Mr. Thắng
  • Tổng giá trị nội thất: 90 triệu
  • Chất liệu: Melamin vân gỗ và Melamin trắng

Thiết kế căn hộ 80m2 2 phòng ngủ tại chung cư Bộ Công An

Nhiều bạn cứ thắc mắc rằng giá cả cao hay thấp tôi xin thưa với các bạn, giá cao hay thấp phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm cho nên chúng ta khi đánh giá một sản phẩm đừng nhìn vào giá mà hãy nhìn vào chất lượng, độ hoàn thiện và dịch vụ bảo hành cũng như hậu mãi của công ty đó. Các bạn hãy dùng lí trí hoặc khách quan mà đánh giá nhé.

Mặt bằng bố trí nội thất thiết kế căn hộ 80m2 NDNTCC37
Mặt bằng bố trí nội thất thiết kế căn hộ 80m2 NDNTCC37

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé, chỉ với 80m2 nhưng được thiết kế với phòng khách, phòng bếp, ăn và 2 phòng ngủ. Cả nhà được thiết kế với 2 phòng vệ sinh trong đó 1 vệ sinh chung và 1 vệ sinh riêng.

Thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 80m2 NDNTCC37
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 80m2 NDNTCC37

Đây là góc view từ vị trí phòng khách và góc view này chúng ta có thể nhìn thấy tổng thể của cả căn chung cư bao gồm phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau.

Nội thất phòng khách hiện đại NDNTCC37
Nội thất phòng khách hiện đại NDNTCC37

Đây là vị trí đứng từ bên ngoài cửa đi vào phía sau bộ bàn ghế ăn là khu vực phòng khách khá nhỏ và gọn gàng.

Bàn ghế ăn phòng ăn chung cư 80m2 NDNTCC37
Bàn ghế ăn phòng ăn chung cư 80m2 NDNTCC37

Đây là bộ bàn ghế ăn được đặt ngay cạnh cửa ra vào và ngay cạnh là tủ rượu và tủ để tủ lạnh. Tủ rượu được chúng tôi thiết kế chạy led để tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình này.

Bàn ghế sofa chung cư hiện đại NDNTCC37
Bàn ghế sofa chung cư hiện đại NDNTCC37

Đây là bộ bàn ghế sofa vằng được thiết kế cho căn hộ chung cư 80m2 này, không gian phòng khách khá nhỏ cho nên diện tích của các phòng cũng không rộng lắm chúng ta nên chỉ sử dụng 1 bộ ghế sofa văng thôi nhé.

Kệ tivi phòng khách chung cư NDNTCC37
Kệ tivi phòng khách chung cư NDNTCC37

Đây là phần kệ tivi phòng khách bằng gỗ venner màu gỗ kết hợp với melamin màu trắng, màu đen. Nếu chúng ta chỉ dùng kệ tivi không thì sẽ khá đơn giản và cần phải xử lí hết các mảng trống trên các khoảng tường của kệ tivi.

Tủ giày chung cư NDNTCC37
Tủ giày chung cư NDNTCC37

Giá để giày được thiết kế ngay cửa ra vào rất thuận tiện, đây cũng là kiểu giá giày phổ biến hiện nay được làm giống tủ bếp với mục đích là chứa đồ. Chỉ cần nhà bạn có ít đồ thôi thì với chiếc tủ giày này sẽ giúp không gian nhà bạn rộng rãi hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ chung cư 80m2 NDNTCC37
Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ chung cư 80m2 NDNTCC37

Đây là góc view tổng thể nhất của mẫu nội thất phòng ngủ này, tông màu chủ đạo là melamin sồi nga màu vàng kết hợp với tông màu trắng, giường phòng ngủ được làm bằng min trắng có ngăn kéo để chứa đồ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master NDNTCC37
Thiết kế nội thất phòng ngủ master NDNTCC37

Đầu giường được ốp toàn bộ bằng vách gỗ min sồi và dán nẹp đồng, phía trên trần được cắt trần thạch cao để chạy đèn led.

Nội thất phòng ngủ căn hộ 80m2 NDNTCC37
Nội thất phòng ngủ căn hộ 80m2 NDNTCC37

Phòng ngủ master này chỉ được thiết kế với 1 giường ngủ, 1 bàn trang điểm, 1 tủ quần áo và 1 bàn làm việc mà thôi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con

Nội thất phòng ngủ hiện đại NDNTCC37
Nội thất phòng ngủ hiện đại NDNTCC37

Đây là nội thất phòng ngủ dành cho con chỉ có bàn học, giường ngủ đôi mà thôi

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 80m2 NDNTCC37
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 80m2 NDNTCC37

Tất nhiên tủ quần áo là không thể thiếu cho phòng ngủ được, tủ quần áo được thiết kế với min màu sồi mỹ và kết hợp với min màu trắng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con NDNTCC37
Thiết kế nội thất phòng ngủ con NDNTCC37

Về cơ bản phần giới thiệu về mẫu thiết kế căn hộ 80m2 2 phòng ngủ của nhà đẹp đã xong, hiện tại nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư các bạn có thể liên hệ với chúng tôi nhé. Đơn vị Nhà đẹp là một trong các đơn vị tư vấn thiết kế thi công chung cư lâu năm trên thị trường hiện nay.


Sponsor Ads


About Nha Dep Innovator   công ty TNHH Thiết kế thi công nhà đẹp

10 connections, 1 recommendations, 62 honor points.
Joined APSense since, July 30th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Aug 7th 2019 20:30. Viewed 882 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.