Articles

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái giá 800 triệu

by Vuthanh Kong vtkong

Đây là mẫu biệt thự 2 tầng được cực kì nhiều khách hàng yêu thích trong năm vừa qua. Phải có tới hàng trăm người thích kiểu nhà này với lí do tổng kinh phí xây dựng chỉ có 800 triệu và diện tích nhà 8x10m rất phù hợp với túi tiền cũng như phù hợp với mảnh đất của các hộ gia đình tại các vùng nông thôn.

Đây là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng đáng lựa chọn nhất trong năm 2019, mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu mà được Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại Chương Mỹ – Hà Nội. Để cho ra đời được sản phẩm này đòi hỏi người thiết kế cũng như chủ đầu tư cùng phối hợp và tính toán rất nhiều công phu thời gian để có thể tối ưu nhất công năng cũng như chi phí để thi công. Nguyên nhân chính là do diện tích của lô đất không được rộng chỉ có 10x14m cho nên chúng ta cần phải tính toán chi li từng tí để có thể tối ưu được cho căn nhà của mình. Ban đầu chủ đầu tư muốn xây dựng một mẫu nhà 2 tầng nhỏ gọn có tới 5 phòng ngủ nhưng thực tế thì rất khó có thể làm được 5 phòng ngủ cho nên mới làm thành có 4 phòng ngủ. Nếu nói về kiến trúc và kiểu dáng nhà có lẽ đây cũng là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu mà tôi cảm thấy ưng ý nhất. Lí do chính là chỉ với diện tích nhỏ gọn vừa với túi tiền sử dụng của các bạn ở vùng nông thôn nhưng công năng lại được nhiều. Tuy nhiên có một vấn đề chính là diện tích các phòng ngủ trong mẫu biệt thự 2 tầng này khá nhỏ, chỉ với 10m2, có phòng rộng thì 11m2. Điểm này là có lẽ là rất ít người ở quê làm, thông thường ở các vùng quê mọi người thường làm các phòng có diện tích rất rộng rãi nhưng bên trong lại không có gì. Đây chính là điểm rất lãng phí của những mẫu nhà ở nông thôn. Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu này được xây dựng tại Huyện Chương Mỹ, Hà Nội vì hiện tại ở nhà này chỉ có 2 ông bà nhưng được làm tới 4 phòng ngủ vì mỗi khi con cháu về mới có thể đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nếu nói về kiến trúc thì đây là kiểu biệt thự 2 tầng mái thái với các chi tiết trang trí phào chỉ mạnh mẽ, nhấn nhá bằng cách khối, các đường kẻ chỉ hài hòa. Tạo nên một tổng thể biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại rất vừa túi tiền của người sử dụng. Nếu bạn xây nhà 1 tầng có khi tổng diện tích xây dựng bằng nhà 2 tầng này nhưng mà chi phí xây dựng cũng không thay đổi nhiều lắm. Đặc điểm của mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu này phù hợp với những nhà có diện tích đất nhỏ nhưng lại yêu cầu có nhiều phòng ngủ.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Trước tiên mình sẽ giới thiệu tới các bạn một vài thông tin của công trình để các bạn cùng tham khảo sơ bộ nhé. Đây là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng được rất nhiều người, được rất nhiều khách hàng yêu thích trong năm 2019. Phải có tới hàng trăm người hỏi tôi và đã thi công theo mẫu này. Tuy nhiên mỗi người lại chỉnh sửa lại một chút cho nên mỗi một mẫu đều có nét đẹp riêng các bạn ạ!

  • Chủ đầu tư công trình: Anh Toàn
  • Địa chỉ: Chương Mỹ – Hà Nội
  • Diện tích đất: 10x14m
  • Diện tích nhà: 8x10m
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 71.9 m2
  • Diện tích tầng 2: 57.3 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 130m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 700 triệu – 800 triệu

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu 8x10m 4 phòng ngủ


Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng khi chúng tôi bỏ hàng rào để các bạn tiện có thể theo dõi. Phía trước nhà còn để lại 4mj để có thể làm sân đỗ xe ô tô. Nhìn chung do diện tích khá nhỏ cho nên chỉ còn lại được 4m để xe nhỏ nếu mà xe của bạn to thì chắc sẽ không để được.

Đây là phối cảnh góc của mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng, tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu ghị của mái ngói, màu nâu của chấm phá trang trí. Nếu các bạn lựa chọn thi công theo mẫu thiết kế này chúng ta cần phải tuân thủ nguyên tắc của phối màu để có thể cho ra được một mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu đẹp nhất.

Đây là mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ. Phía cuối nhà là 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng 1.

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 vệ sinh và khu vực sân chơi. Trên sân chơi này các bạn có thể bố trí một bộ bàn ghế uống nước chè ngoài đây cũng được nhé.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu đẹp nhất trong năm 2019 này để các bạn cùng tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và thi công trọn gói hay cần thiết kế biệt thự 2 tầng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Xin cám ơn các bạn.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đây:


Sponsor Ads


About Vuthanh Kong Advanced   vtkong

36 connections, 0 recommendations, 171 honor points.
Joined APSense since, October 13th, 2015, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 27th 2019 21:10. Viewed 977 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.