Articles

Thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ

by Vuthanh Kong vtkong

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói là một trong các dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay khi mà mỗi người đều có một công việc riêng mải miết lo lắng cho cuộc sống của mình. Chính vì vậy nếu bạn đang sở hữu một căn chung cư mà chúng ta không có nhiều thời gian đầu tư để thi công thì dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói là dịch vụ mà bạn sẽ được ưu tiên lên hàng đầu. Bạn chỉ cần ngồi phê duyệt các phương án và có thấy hài lòng với các phương án mà các đơn vị thiết kế đưa ra mà thôi.

Vậy thì dịch vụ thiết kế thi công chung cư này có gì khác biệt so với việc các bạn tự làm, tôi xin nêu ra một vài yếu tố để các bạn có thể cùng chúng tôi phân tích cụ thể hơn nhé

Ưu điểm:

 • Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để giám sát công trình hằng ngày của mình và có nhiều thời gian làm việc khác hơn.
 • Xử lí các sự cố tốt, hợp lí hơn so với việc bạn không có chuyên môn và không thể lường trước được những việc có thể xảy ra, đây là một trong các trường hợp mà tôi gặp khá nhiều.
 • Chất lượng sản phẩm tốt hơn vì nếu bạn không có am hiểu về các loại vật liệu thì bạn có khả năng gặp những người thợ không có tâm họ làm chỉ để lấy tiền của bạn và không có dịch vụ bảo hành hậu mãi
 • Xử lí các vấn đề trong thời gian bảo hành mà không tốn thêm một chút chi phí nào
 • Sản phẩm thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ đẹp và thẩm mỹ hơn nếu bạn tự làm và không kiên định khi thi công, khi gặp được nhiều người tư vấn và bị thay lung lay theo suy nghĩ của những người khác.

Bên cạnh những ưu điểm chúng ta cũng sẽ nhắc đến một vài nhược điểm của vấn đề chứ nhỉ? Bởi vì bất kì tính chất của một vấn đề gì đều có 2 mặt ưu và nhược điểm cả, 2 mặt tương phản và đối lập nhau.

Nhược điểm

 • Chi phí thi công sẽ cao hơn nếu bạn tự làm đơn giản thôi vì các đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ phải ăn ngủ giám sát, lo lắng đủ các thứ cho các bạn thì người ta cũng phải có công chứ không lẽ lại đi ăn cơm nhà vác tù và nhà khác sao được
 • Đôi khi nếu gặp công ty làm ăn không uy tín thì có lẽ bạn sẽ hưởng một dịch vụ không được tốt lắm

Trên đây là những vấn đề ưu điểm và nhược điểm sau nhiều năm làm việc tôi đã có kinh nghiệm chia sẻ với các bạn tuy nhiên nếu bạn chưa làm nhà hay chưa thi công thì các bạn có lẽ không thể hiểu được nhưng nếu bạn đã gặp trường hợp như trong phần câu truyện của tôi thì các bạn sẽ cảm thấy rằng rất thấm thía. Vì vậy các bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định cho căn nhà của mình.

Và quay trở lại mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ này được Nhà đẹp thiết kế và thi công cho chủ đầu tư tại Hà Nội, mẫu thiết kế này chúng tôi hoàn thiện trong năm 2018 trước tết Nguyên Đán để gia chủ có được căn nhà ưng ý sử dụng đón năm mới. Xin mời các bạn cùng chúng tôi thăm quan căn nhà này nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế chung cư

 • Diện tích sàn: 90m2
 • Bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng ăn.
 • Chủ đầu tư: Anh Thắng
 • Chất liệu gỗ: Melamin lõi xanh tấm Thái Lan

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Trước tiên chúng ta hãy cùng thăm quan qua phòng khách và phòng bếp trước, không gian sinh hoạt chung cho gia đình trước rồi đi vào các phòng ngủ sau nhé.

Thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp chung cư hiện đại

Bàn ghế ăn phòng khách hiện đại NDNTCC38
Bàn ghế ăn phòng khách hiện đại NDNTCC38

Đây là bộ bàn ghế ăn bằng gỗ tự nhiên được đặt ngay cạnh phòng khách, mảng tường phòng ăn được chúng tôi thiết kế với mảng tường tối hơn và ngay cạnh sẽ là tủ lạnh cùng với tủ để rượu.

Giá để giày chung cư đẹp NDNTCC38
Giá để giày chung cư đẹp NDNTCC38

Ngay cạnh cửa ra vào là tủ để giày và những đồ sinh hoạt chung của gia đình như ô, áo mưa hoặc những đồ linh tinh khác, các bạn cũng có thể trang trí cho nó thêm chút cho đẹp và lung linh hơn nhé.

Kệ tivi phòng khách chung cư đẹp NDNTCC38
Kệ tivi phòng khách chung cư đẹp NDNTCC38

Kệ tivi được thiết kế khá đơn giản và phía sau sẽ là vách bằng nhựa giả đá có chạy nẹp đồng để giảm chi phí thi công cho gia chủ nhưng vẫn mang lại nét đẹp cho công trình.

Thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ NDNTCC38
Thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ NDNTCC38

Phòng khách được kê 1 bộ bàn ghế sofa góc và phía trên sofa được kê một chiếc bàn thờ và đây cũng là ý của gia chủ vì nếu để đối diện với sofa thì lại không hợp hướng. Và có lẽ đây là điểm mà tôi thấy không hợp lí trong mẫu thiết kế nội thất chung cư này. Vì có thể nhà bạn có trẻ con và chúng sẽ nghịch và nhảy nhót sẽ chạm đầu vào trong phần bàn thờ này nhé.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ NDNTCC38
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ NDNTCC38

Đây là góc view tổng quát nhất cho không gian chung này giúp bạn hình dung ra được tổng thể hơn nhé.

Tủ bếp chung cư hiện đại NDNTCC38
Tủ bếp chung cư hiện đại NDNTCC38

Tủ bếp được thiết kế kết hợp giữa gỗ melamin màu gỗ và melamin màu trắng, chất liệu chúng tôi thiết kế đây đều là lõi MDF xanh tấm của Thái lan nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master

Giường ngủ chung cư đẹp NDNTCC38
Giường ngủ chung cư đẹp NDNTCC38

Đây là không gian phòng ngủ Master để các bạn tham khảo do diện tích cũng không được rộng rãi lắm tuy nhiên vẫn đủ bố trí đầy đủ các không gian nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư NDNTCC38
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư NDNTCC38

Tủ quần áo được thiết kế với tủ 4 cánh và 1 ô trống, tôi cho rằng tủ này làm như thế thì cánh hơi nhỏ.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ NDNTCC38
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ NDNTCC38

Nội thất phòng ngủ cũng được thiết kế khá nhỏ đơn giản không có gì quá cầu kì chắc do nhu cầu của chủ đầu tư cũng không quá nhiều.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con

Nội thất phòng ngủ chung cư NDNTCC38
Nội thất phòng ngủ chung cư NDNTCC38

Không gian phòng ngủ dành cho con cũng được thiết kế khá đơn giản không quá cầu kì phức tạp đầy đủ hết công năng sử dụng cho các bé. Và nếu có đầu tư thêm thì cũng không quá cần thiết.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con NDNTCC38
Thiết kế nội thất phòng ngủ con NDNTCC38

Phòng ngủ được thiết kế với giường ngủ có ngăn kéo, 1 tủ quần áo 4 cánh và 1 bàn học

Thiết kế thi công chung cư trọn gói NDNTCC38
Thiết kế thi công chung cư trọn gói NDNTCC38

Như vậy là Nhà đẹp đã gửi tới các bạn một mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ tại Hà Nội để các bạn cùng chúng tôi tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và thi công nội thất chung cư các bạn có thể liên hệ với Nhà đẹp để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tham khảo các bài viết:

thi công nội thất chung cư giá rẻ

Thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ

Thiet ke thi cong chung cu, bao gia chung cu gia re


Sponsor Ads


About Vuthanh Kong Advanced   vtkong

36 connections, 0 recommendations, 171 honor points.
Joined APSense since, October 13th, 2015, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 5th 2019 20:29. Viewed 374 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.