Articles

Phan phoi ban nang thuy luc cac loai hang moi co san trong kho

by Tuấn T. Mua xe nâng đến chợ xe nâng
Phân phối bàn nâng thủy lực các loại hàng mới có sẵn trong kho
Kinh tế ngày một phát triển công việc giao thương vận tải hàng hóa ngày càng nhiều. Việc sử dụng sức người dường như là không đủ cần phải có thêm các loại máy móc công cụ hỗ trợ để công việc được thuận lợi hơn. Bàn nâng thủy lực được nghiên cứu phát triển sản xuất để giúp bạn nâng hạ di chuyển các khối hàng nặng vài trăm kg được dễ dàng thuận lợi thúc đẩy kết quả cao khi làm việc.

Cùng tìm hiểu cấu tạo bàn nâng thủy lực như thế nào?

  • Trục thủy lực hay cụm thủy lực là một trong những phần quan trọng không thể thiếu với bàn nâng thủy lực. Cụm thủy lực được lắp trực tiếp với cần bơm để vận hành và nâng giữ hàng hóa trên cao.
  • Hệ thống khung nâng và mặt bàn được làm bằng thép sơn tĩnh điện tạo độ bền. Các khung nâng và mặt bàn được nối với nhau bởi các khớp nối dễ dàng thay đổi chiều cao khi cần thiết.
  • Hệ thống bánh xe với lõi thép bọc PU bên ngoài luôn mang lại sự hiệu quả khi cần di chuyển các khối hàng lớn. 2 bánh xe sau có thể xoay 360 độ nên rất dễ dàng thay đổi hướng di chuyển ngay cả khi có hàng hóa bên trên.


Một vài thông số kĩ thuật tham khảo bàn nang thủy lực.

Tải trọng nâng: 300kg/ 350kg/ 750kg/ 1000kg
Chiều cao lúc hạ: 350mm
Chiều cao nâng cao nhất: 1500mm
Kích thước mặt: 900x500x50mm
Chiều cao tay cầm: 970mm
Kích thước bánh: 125 mm
Tự trọng: 99kg
Kích thước xe: 1250×500×960
Trên đây là thông số kĩ thuật chung của các loại bàn nâng chi tiết các loại bàn nâng bạn có thể tham khảo tại danh mục để rõ hơn.

Sử dụng bàn nâng thủy lực đúng cách để nâng cao tuổi thọ của thiết bị

  • Việc sử dụng bàn thủy lực cũng giống như các thiết bị khác cần phải nắm được quy trình các thông số kĩ thuật cơ bản. Về điều này khi mua bàn nâng thủy lực trên chợ xe nâng bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể.
  • Tiếp theo là trong quá trình vận hành luôn lưu ý là hàng hóa nên đặt đúng tâm tại trọng tốt nhất là để giữa mặt bàn. Đối với kích thước hàng hóa lớn hơn mặt bàn bạn cần phải đặt cân đối 2 bên mép bàn.
  • Về vấn đề di chuyển khi có hàng hóa bên trên nên hạ thấp nhất để di chuyển được an toàn nhất và cũng giảm được lực tác động xuống dưới thủy lực và các thanh nâng.
  • Lưu ý quan sát các vật cản phía trước hạn chế thay đổi hướng đột ngột nhất là khi có hàng hóa trên vì có thể hàng hóa sẽ bị trượt từ trên mặt bàn xuống gây tai nạn.

Chợ xe nâng là nơi chuyên nhập khẩu và phân phối bàn nâng thủy lực các loại với đa dạng về tải trọng nâng và chiều cao nâng. Đến với chợ xe nâng bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp nhất.


Sponsor Ads


About Tuấn T. Advanced   Mua xe nâng đến chợ xe nâng

25 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 25th 2017 05:59. Viewed 1,802 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.