Articles

Mua xe nang tay cao online ban hoan toan co the lam duoc

by Tuấn T. Mua xe nâng đến chợ xe nâng

Mua xe nâng tay cao online bạn hoàn toàn có thể làm được

Nền công nghiệp 4.0 ngày càng đến gần, hơn bao giờ hết các sản phẩm được bán online giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian quý báu. Và thiết bị nâng hạ như xe nâng tay cao bạn hoàn toàn có thể đặt hàng online trên Chợ xe nâng

Nếu bạn đã là người đã từng sử dụng xe nâng tay cao bạn hoàn toàn có thể hiểu được giá trị của nó. Bạn không thể nâng nhấc 1 vài tấn hàng lên cao trên các phương tiện vận tải nhưng với sự trợ giúp của dòng xe nâng tay bạn hoàn toàn có thể. Không những thế còn rất nhẹ nhàng và an toàn nữa.

xe nâng tay cao

Vậy cấu tạo của dòng xe nâng tay cao như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé

Trước hết là về cụm thủy lực đây có thể được xem là bộ phận chính của dòng thiết bị này. Cụm thủy lực chứa dầu bên trong khi lực tác động được truyền qua chất lỏng tạo lực nâng. Chính cụm thủy lực đóng vai trò nâng hạ hàng hóa và giữ được hàng ở trên cao.

Hệ thống khung và càng tạo nên hình dáng của xe nâng tay cao. Được chế tạo hoàn toàn bằng thép được ép đúc khuân chịu lực được tối ưu nhất có thể chịu được 2 tấn hàng.

Hệ thống bánh xe với những vòng bi tự bôi trơn giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển hàng hóa. Bánh xe được chia làm 2 loại là bánh lái và bánh tải có kích thước và hình dáng khác nhau. Được sản xuất với lõi bằng gang bên ngoài bọc thêm lớp PU chính điều này giúp xe di chuyển nhẹ nhàng giảm áp lực xuống sàn giảm ma sát khi di chuyển.

Xem thêm các model xe nâng tay cao tại chợ xe nâng


Hãy xem kĩ hơn về thông số kĩ thuật ở bên dưới

- Tải trọng nâng: 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn

- Chiều cao càng lúc hạ: 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất: 1,6m 2m 3m

- Chiều rộng càng nâng dịch chuyển: 340-740mm

- Chiều dài càng nâng : 900mm

- Chiều cao cơ sở: 2040mm

- Kích thước bánh tải: 74mmx70mm

- Kích thước bánh lái: 180mmx50mm

- Chiều rộng xe: 780mm

- Chiều dài: 1450mm

- Chất liệu bánh: PU/ Nilon


Muốn mua xe nâng tay cao có thể tìm mua ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng với hàng trăm nhà cung cấp về sản phẩm xe nâng tay cao. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín về chất lượng và dịch vụ trong hàng trăm nhà cung cấp thì quá khó. Chúng tôi có một lời khuyên bạn nên đến với những đơn vị có nhiều hàng trong kho hoặc lên chợ xe nâng để nhận được sự tư vấn chính xác về các dòng thiết bị này .

Chợ xe nâng là một trong những đơn vị lâu đời chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe nâng đặc biệt là dòng xe nâng tay cao. Đến với  chợ xe nâng bạn sẽ được tìm hiểu về nhu cầu sử dụng để tư vấn dòng xe hợp lý về giá trị sử dụng cũng như giá tiền.

Nếu bạn muốn cập nhật liên tục các sản phẩm mới về có thể theo dõi kênh xe nâng tay cao giá tốt tải trọng nâng 1 tấn 1.5 tấn của chúng tôi tại đây.


Sponsor Ads


About Tuấn T. Advanced   Mua xe nâng đến chợ xe nâng

25 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 19th 2017 06:13. Viewed 1,399 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.