Articles

Cầu nâng 2 trụ 4 tấn loại nào tốt nhất? Đơn vị phân phối lắp đặt trên toàn quốc

by Thành Tiến cung cấp các thiết bị và phụ kiện xe máy, xe ô tô

Trước khi quyết định mua cầu nâng 2 trụ 4 tấn chắc chắn khách hàng sẽ tìm kiếm những thông tin liên quan đến sản phẩm để tham khảo. Trong đó việc lựa chọn được loại nào tốt nhất để lắp đặt tại gara ô tô chính là vấn đề quan trọng nhất. Nếu các chủ gara đang phân vân không biết nên lắp đặt cầu nâng nào tốt? Cùng đơn vị cung cấp uy tín. Hãy cùng tham khảo thêm trong bài viết bên dưới đây nhé.

1. Cầu nâng 2 trụ 4 tấn loại nào tốt nhất?

Cầu nâng ô tô 2 trụ là thiết bị có tính ứng dụng cao tại các gara chăm sóc ô tô. Bởi sản phẩm thường có kích thước vừa gọn và không tốn quá nhiều diện tích. Trên thị trường hiện đang phân phối khá đa dạng về các chủng loại khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nhưng nổi bật nhất vẫn là 2 dòng cầu nâng đến từ thương hiệu Liberty dưới đây như: 

  • Cầu nâng ô tô hai trụ giằng trên Liberty LT-4000C: Sản phẩm có thiết kế theo kiểu cáp trên đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đồng thời chất lượng sản phẩm cao nên rất được ưa chuộng bởi giá thành hợp lý và rất cạnh tranh.
  • Cầu nâng hai trụ giằng dưới Liberty LT-4000B: Thiết bị được thiết kế với phần cáp nằm bên dưới. Đảm bảo cho xe được nâng lên với mức tối đa nhất đặc biệt là phù hợp với các dòng xe du lịch hoặc xe mui cao.

2. Đơn vị lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ trên toàn quốc

Công ty Tiến Thành – Thiết bị TPP có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phân phối lắp đặt các loại cầu nâng 2 trụ với nhiều mẫu và chủng loại đến từ thương hiệu nổi tiếng. Thiết bị được nhập khẩu 100% hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ về sản phẩm như: Giấy tờ xuất xứ, giấy kiểm định chất lượng, giấy bảo hành sản phẩm,… Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sản phẩm của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Tiến Thành được đào tạo bài bản về tất cả các sản phẩm nên nên luôn sẵn sàng hỗ trợ các các vấn đề đã trong quá trình sử dụng – lắp đặt, nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng

Thông tin liên hệ CÔNG TY TIẾN THÀNH – THIẾT BỊ TPP 

Website: https://thietbitpp.vn/

Hotline: 0862.212.138 – 0942.832.538

  • Cơ sở 1: Số B21 khu đô thị One Palace Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.
  • Chi nhánh: 621 Điện Biên Phủ, P An Khê, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
  • Cơ sở 2: 120 Trần Thủ Độ, P Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, Hà Nội.


Sponsor Ads


About Thành Tiến Innovator   cung cấp các thiết bị và phụ kiện xe máy, xe ô tô

8 connections, 0 recommendations, 57 honor points.
Joined APSense since, November 18th, 2020, From hồ chí minh, Vietnam.

Created on Aug 13th 2022 01:41. Viewed 185 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.