Articles

Su dung xe nang tay cao dung de tang tuoi tho cua thiet bị

by Tuấn T. Mua xe nâng đến chợ xe nâng

Sử dụng xe nâng tay cao đúng để tăng tuổi thọ của thiết bị

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị bán xe nâng tay cao với nhiều tải trọng và nguồn gốc xuất xư khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Không hẳn bạn mua xe nâng tay cao giá đắt tiền mà đã là tốt hoặc ngược lại những xe nâng ít tiền thì không bền. Các cụ vẫn thường nói của bền tại người và đến ngày hôm nay câu nói này vẫn còn nguyên giá trị. Việc sử dụng đúng cách sẽ làm tăng tuổi thọ của thiết bị và khấu hao xe sẽ giảm rất nhiều. Với một chút kinh nghiệm về xe nâng chúng tôi xin được chia sẻ những điều cơ bản nhất về cách sử dụng xe nâng tay cao.

Đọc thêm 6 lợi ích khi sử dụng xe nâng tay cao


Cách vận hành xe nâng tay cao như thế nào?

Trước hết phải nắm được các bước cơ bản về sử dụng xe nâng tay cao. Như các thao tác về đóng mở van xả, các thao tác bơm kéo. Khi đã nắm được cách vận hành phải biết thêm về thông tin kĩ thuật như về chiều cao nâng và tải trọng nâng.

Đưa xe đến pallet cần nâng. Đâm 2 càng nâng vào trong pallet sao cho pallet nằm đúng giữa càng nâng. Đóng van thủy lực bằng cách hạ tay phanh trên cần bơm xuống thấp nhất. Và bắt đầu dùng chân để bơm lên. Ngoài ra tay kéo cũng chính là một cần bơm hiệu quả, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sao cho hiệu quả nhất.

Khi cần hạ xuống thì bóp tay phanh van xả sẽ mở và hàng hóa sẽ từ từ hạ xuống.

Xem thêm xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn tại chợ xe nângSử dụng xe nâng đúng quy trình để tăng tuổi thọ

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên về cách sử dụng xe nâng tay cao phần này sẽ nói thêm và sử dụng như thế nào để tăng tuổi thọ của thiết bị.

Lưu ý đầu tiên là về tải trọng nâng và chiều cao nâng. Luôn nâng đúng tải trọng nâng hoặc thấp hơn không được nâng quá. Chiều cao nâng của mỗi model đã được xác định. Không kê kích mỗi khi cần chiều cao làm việc cao hơn.

Mặt sàn làm phải phẳng, không sử dụng xe nâng tay cao với mặt nền thụt lún rất dễ xẩy ra tai nạn. Khi di chuyển nên hạ thấp pallet hàng xuống, không để hàng hóa trên cao khi di chuyển.

Lưu ý quan sát các vật cản phía trước tránh trường hợp bất ngờ đổi hướng đột ngột rất dễ đổ xe. Và thêm một lưu ý nữa là gầm xe thấp tránh ổ gà ổ vịt trên đường di chuyển.

Khi không sử dụng thì không nên để hàng trên xe thời gian dài. Nên để xe nơi thoáng mát không có nước mưa và ẩm thấp. Thay bánh xe khi đã hao mòn.


Đọc thêm Xe nâng tay cao giá rẻ nhất thị trường vì hàng nhập từ nhà máy

Trên đây là một vài lưu ý để sử dụng xe nâng tay cao tăng tuổi thọ và tránh các tai nạn khi sử dụng. Chợ xe nâng là một trong những đơn vị lớn về dòng xe nâng tay cao. Liên hệ để được chúng tôi tư vấn và trợ giúp.


Sponsor Ads


About Tuấn T. Advanced   Mua xe nâng đến chợ xe nâng

25 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 20th 2017 23:47. Viewed 893 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.