Articles

Nữ giới có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không?

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất

Nữ có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều lao động nữ bây giờ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nữ đi Nhật làm việc sẽ có những ưu điểm và lợi thế như thế nào nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi. Mọi thông tin cần biết hãy liên hệ hotline.

Nữ có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?


Để trả lời được câu hỏi này chúng tôi sẽ đưa ra những lợi thế mà lao động nữ nhận được nhé.

Nhiều đơn hàng cho nữ

Hiện nay đi làm việc ở Nhật có rất nhiều đơn hàng lương cao, mà phù hợp với nữ giới. Điển hình trong số đó là đơn bánh kẹo, đơn thực phẩm và đơn cơm hộp. Những đơn này thường tăng ca nhiều, chi phí thấp mà mức lương lại khá cao. Đặc biệt, công việc đơn cho nữ như đơn hàng cơm hộp khá nhẹ nhàng không tốn nhiều công sức.

Chi phí thấp

Hiện nay chi phí đi Nhật thấp hơn rất nhiều so với trước kia. Trước kia để đi Nhật bạn phải có ít nhất 250 triệu đồng. Nhưng giờ đi Nhật người lao động chỉ mất phí 3600 USD. Mức phí này khá rẻ, và đúng với phí do bộ lao động quy định. Tuy nhiên, mức phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp không qua trung gian như Năm Châu.

Còn nếu bạn đi qua các công ty môi giới, hay công ty trung gia thì mức phí này có thể cao hơn rất nhiều. Còn nếu bạn đã có kỹ năng nghề nghiệp nhất định, có chứng chỉ Nhật ngữ N4 trở lên thì phí đi Nhật chỉ còn 2400 USD cho hợp đồng 5 năm.

>>Xem ngay: Xuất khẩu lao đông nhật bản cần bao nhiêu tiền?

Tích lũy được rất nhiều

Nữ giới thường tiết kiệm hơn nam giới, và sức mua cũng ít hơn nam giới. Vì thế khi sang Nhật sau 3 năm làm việc sẽ để dành ra được rất nhiều. Vì thế nữ giới rất thích hợp đi làm việc ở nước ngoài. Sau 3 năm làm việc bạn có thể để ra được số tiền lên đến 500 triệu đồng. Đây là số vốn khá lớn để có thể tự kinh doanh riêng sau này.

Đặc biệt khi sang Nhật hay đi làm việc ở nước ngoài phụ nữ thường chi tiêu tiết kiệm, tằn tiện hơn nam giới.

Vậy qua những lợi thế ở trên chắc chắn bạn sẽ trả lời được câu hỏi Nữ có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Câu trả lời là có vì nữ đi sẽ để ra được nhiều tiền tích cóp hơn nam giới. Còn muốn tiết kiệm chi phí hãy đến trực tiếp công ty được bộ lao động cấp phép và tránh xa môi giới hay những công ty trung gian.

>>Xem ngay: Chi phí đi xklđ Nhật Bản là bao nhiêu và gồm những khoản nào

 Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Advanced   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 104 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 22nd 2020 01:42. Viewed 327 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.