Articles

Lucky88 đưa tin: Malaysia tính sa thải HLV ngay sau trận gặp U23 Việt Nam

by Nguyễn Như Benh tri

Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia, Datuk Hamidin Mohd Amin đã bóng gió về khả năng sa thải HLV Brad Maloney.


Liên đoàn bóng đá Malaysia đã đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng cho đội U23 ở giải U23 châu Á. Mặc dù vậy, kế hoạch này sớm phá sản khi U23 Malaysia đã thua đậm trước U23 Hàn Quốc và U23 Thái Lan ở hai trận đấu vừa qua.

Malaysia tính sa thải HLV ngay sau trận gặp U23 Việt Nam - 1
U23 Malaysia thi đấu khá tệ ở giải U23 châu Á (Ảnh: Changsuek).

U23 Malaysia đã chính thức bị loại khỏi giải đấu khi chưa có được điểm nào. Điều đó khiến cho những sếp lớn của bóng đá nước này vô cùng thất vọng. Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia, Datuk Hamidin Mohd Amin đã bóng gió về khả năng sa thải HLV Brad Maloney.

Người đứng đầu bóng đá Malaysia cho biết: "Đội bóng còn một trận đấu nữa ở Tashkent (Uzbekistan). Hãy cứ để họ về nước. Khi nhận được báo cáo từ HLV Brad Maloney, chúng tôi sẽ họp bàn trước khi đưa ra quyết định.

Không chỉ người hâm mộ mà cá nhân tôi cũng thất vọng vì thành tích của toàn đội bóng. Nhưng giờ đây, hãy để cho đội nhà tập trung đấu U23 Việt Nam. Tôi sẽ bình luận về vấn đề này sau khi nhận được báo cáo từ HLV Maloney.

Chúng tôi sẽ có hành động kịp thời vì lợi ích của bóng đá Malaysia. Tuy nhiên, tôi cho rằng việc đưa ra nhận xét ở thời điểm này là không công bằng. Hãy để cho đội bóng thể hiện điều gì đó trong trận đấu với U23 Việt Nam, dù cho chúng ta không thể vượt qua vòng bảng".

Malaysia tính sa thải HLV ngay sau trận gặp U23 Việt Nam - 2
HLV Brad Maloney đối diện với nguy cơ bị sa thải (Ảnh: AFC).

Theo nhận định của báo giới Malaysia, việc đối diện với tương lai bất ổn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần của HLV Brad Maloney trước thềm trận đấu với U23 Việt Nam. Điều này còn có thể ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của toàn đội.

Trong những trận đấu vừa qua, U23 Malaysia bộc lộ ra khá nhiều điểm yếu, đặc biệt ở hàng thủ. Họ đã tạo ra quá nhiều lỗ hổng để đối thủ khai thác (đặc biệt trong trận đấu với U23 Thái Lan).

Trong khi đó, đội U23 Việt Nam bước vào trận đấu với U23 Malaysia với mục tiêu buộc phải giành chiến thắng. Nếu giành 3 điểm trước "Bày hổ", đội bóng của HLV Gong Oh Hyun có khả năng cao sẽ vào tứ kết. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 8/6.


Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 758 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 8th 2022 00:08. Viewed 235 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.