Articles

Lucky88 dự đoán: Alcorcon vs Cultural Leonesa, 02h00 ngày 05/05

by Nguyễn Như Benh tri

 Ý kiến chuyên gia: Mùa giải còn tới 5 lượt trận nữa mới hạ màn, với vị trí và điểm số mà cả Alcorcon và Cultural Leonesa nắm giữ hiện tại họ vẫn có nguy cơ cao phải xuống hạng mùa này (cùng sở hữu 43 điểm, nhiều hơn nhóm nguy hiểm 4 điểm). Đồng nghĩa với khoảng thời gian cuối mùa, 2 đội cần dồn sự tập trung cao độ và chắt chiu điểm số ở từng vòng đấu. Với chủ nhà Alcorcon, họ không đạt được phong độ tốt cần thiết nhưng để đánh bại thầy trò HLV Julio Velázquez là nhiệm vụ tương đối khó khăn. Nên nhớ 6 vòng đấu liên tiếp gần nhất Alcorcon để lọt lưới không quá 1 bàn mỗi 90 phút thi đấu. Nếu cải thiện sớm được hàng công đang thi đấu thiếu hiệu quả (ghi 4 bàn/6 trận), mọi chuyện sẽ rất khác.

Nhưng đấy là câu chuyện tương lai, còn hiện tại Alcorcon ngay cả trên sân nhà cũng khó đạt được trạng thái thăng hoa. Thống kê ở 8 trận tiếp khách gần nhất chủ nhà thắng 2, hoà 4, thua 2. Đáng lưu ý điểm yếu nơi hàng công hoàn toàn không có thay đổi so với những lần được làm khách khi chỉ ghi được 5 bàn/8 trận. Xét trên khía cạnh TLCA, đầu tư vào Alcorcon mang lại cho các nhà đầu tư châu Á nhiều rủi ro hơn là lợi nhuận. Con số cụ thể được thống kê là thắng 1, hoà 2, thua 4 ở 7 trận gần nhất tiếp khách.


Ngược lại ở bên kia chiến tuyến, Cultural Leonesa lại đạt được trạng thái hưng phấn cần thiết. Chuỗi 4 trận không để thua (thắng 3, hoà 1) giúp khách nhanh chóng thoát khỏi khu vực xuống hạng và vươn lên bằng điểm chủ nhà. Tất cả mọi thứ ở Cultural Leonesa đều đã được cải thiện theo chiều hướng tích cực như tinh thần, lối chơi và cả tỉ lệ thắng theo TLCA. Chuỗi 4 trận kể trên các vị khách đều đem về lợi nhuận 100% cho các nhà đầu tư tin tưởng vào mình. Ở vào bối cảnh 2 đội hiện tại, tin rằng việc đánh bại Cultural Leonesa là nhiệm vụ cực khó với Alcorcon.

Trung bình có không quá 2,5 bàn thắng được ghi ở 6 trận liên tiếp có sự góp mặt của Alcorcon.

DỰ ĐOÁN: 1-1

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 734 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 4th 2018 04:57. Viewed 1,321 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.