Articles

Lucky88 đưa tin: VFF tiết lộ lý do Thái Lan chỉ bán 2000 vé cho fan Việt Nam ở trận mở màn VL World

by Nguyễn Như Benh tri


Ở trận mở màn Vòng loại World Cup 2022, Thái Lan sẽ tiếp đón Việt Nam trên sân nhà. Tuy nhiên, đội bóng xứ chùa vàng lại chỉ bán 2000 vé cho các cổ động viên đội khách. Mới nhất, Tổng thư ký liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) là ông Lê Hoài Anh đã lên tiếng về điều này.


Trước những thắc mắc từ người hâm mộ, thậm chí có cả những bức xúc khi Thái Lan chỉ bán 2000 vé cho cổ động viên Việt Nam ở trận đấu thuộc Vòng loại World Cup 2022, mới đây, tổng thư ký VFF là ông Lê Hoài Anh đã lên tiếng giải thích về điều này.

Chia sẻ trước giới truyền thông, ông cho biết: “Không phải họ bán ít mà theo quy định của FIFA, số vé dành cho khán giả đội khách chỉ được phép chiếm 8% tổng số ghế ngồi trên sân. Sân Thammasat có gần 25.000 chỗ ngồi FAT bán như vậy là đúng.

Cũng như ở sân Mỹ Đình có khoảng gần 40.000 chỗ ngồi thì nếu trận đấu lượt về được tổ chức tại đây, VFF sẽ dành cho khán giả đội Thái Lan số lượng khoảng 3.200 vé”.

CĐV Việt Nam chỉ có 2000 vé vào sân ủng hộ thầy trò Park Hang Seo trên đất Thái
Bên cạnh phát biểu trên, ông Lê Hoài Anh cũng đồng thời khẳng định VFF sẽ hỗ trợ tối đa để các cổ động viên có thể mua vé, di chuyển sang Thái Lan để ủng hộ thầy trò Park Hang Seo trong trận đấu với đội chủ nhà.

“Khán giả ở VN muốn mua vé thì nên mua thông qua các đại lý du lịch, vì các đại lý này không chỉ bán vé máy bay cho khán giả sang Thái Lan xem trận đấu, mà họ còn liên hệ VFF để có thể mua vé hộ. Nghĩa là VFF sẽ trở thành một kênh để hỗ trợ khán giả Việt Nam mua vé, tránh tình trạng không mua đúng loại vé dành cho người hâm mộ Việt Nam, dẫn đến việc sẽ không được vào sân xem trận đấu”.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã lên tiếng giải thích về điều này
Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 5/9 tới. Bên cạnh 2 đội bóng này, ở bảng G Vòng loại World Cup 2022, còn có UAE, Malaysia và Indonesia.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 758 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 10th 2019 02:10. Viewed 324 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.