Articles

Vé máy bay đi Hà Nội du lịch hè 2018

by Nguyễn Như Benh tri


Nói đến Hà Nội cùng những di tích lịch sử ngàn năm văn hiến. Để có được 1 tấm vé du hý hè 2018tới với thủ đô Hà Nội và ghé qua Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh từ mọi miền tổ quốc bạn có thể liên hệ đến số điện thoại : 0934404151 để đặt được vé máy bay cho mình hợp lý nhất.

Thông tin du lịch đến Hà Nội

Mua vé máy bay đi Hà Nội xuất hành cho chuyến du hý mùa hè tại thủ đô cổ kính, nghìn năm văn hiến nha các bạn. Hà Nội sẽ mang lại cho chúng ta các không gian văn hóa lịch sử cổ điển với các dự án kiến trúc từ nhiều thế kỷ trước. Hãy dành thời gian dạo quanh hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, hồ Trúc Bạch, thăm quan Văn Miếu Quốc Tử Giám, viếng lăng Bác. Thử dạo một vòng 36 phố phường khách hàng sẽ nhìn thấy không gian mua bán và sinh hoạt ở Hà Nội vô cùng ấm áp.

Hà Nội là thủ đô của nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của toàn bộ các vương triều Việt trước đây. Bởi vậy, lịch sử Hà Nội gắn liền cùng sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua những giai đoạn. Hà Nội là thành phố lớn nhất Việt Nam về diện tích với 3328,9 km2 sau đợt mở mang hành chính năm 2008, đồng thời cũng là địa phương xếp hạng thứ nhì về dân số với 7.500.000 người (năm 2015). Giờ, thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là thành phố loại đặc biệt của Việt Nam.

Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành 1 trọng điểm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ các buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Năm 1010, Lý Công Uẩn, vị vua đầu tiên của nhà Lý, quyết định xây dựng đế đô mới ở vùng đất này cùng cái tên Thăng Long. Trong suốt thời kỳ của những triều đại Lý, Trần, Lê, Mạc, kinh thành Thăng Long là trọng tâm văn hóa, giáo dục và kinh doanh của cả nước. Trong thời gian Tây Sơn rồi nhà Nguyễn lên nắm quyền trị vì, kinh thành được chuyển về Huế và Thăng Long khởi đầu với tên Hà Nội từ năm 1831, dưới thời vua Minh Mạng. Năm 1902, Hà Nội trở nên thủ đô của Liên bang Đông Dương và được người Pháp vun đắp, quy hoạch lại, được mệnh danh là "Tiểu Paris của Phương Đông" thời bấy hiện nay. Trải qua 2 cuộc chiến tranh, Hà Nội là thủ đô của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hợp nhất và giữ vai trò này cho đến bây giờ. Sau đợt mở mang địa giới hành chính vào tháng 8 năm 2008, Hà Nội hiện thời gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành. Hiện thời, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế - xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Nha Trang


Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 736 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 29th 2018 11:04. Viewed 1,279 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.