Articles

Lương cơ bản của nhật năm 2021 là bao nhiêu?

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất
Lương cơ bản của nhật năm 2021 là bao nhiêu? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều lao động quan tâm. Lương cơ bản càng cao thì bạn sẽ càng để ra được nhiều chi phí sau 3 năm làm việc. Và đặc biệt khi biết được đơn hàng có mức lương cơ bản cao. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết bài viết ở bên dưới nhé.


Lương cơ bản của nhật năm 2021 là bao nhiêu?

Lương cơ bản của Nhật không áp dụng một mức chung như lương của Đài Loan và sẽ có sự khác nhau dựa vào vùng miền, và dự vào tỉnh làm việc. Bên dưới là mức lương của một số tỉnh của Nhật bạn có thể tham khảo qua:

Chuẩn] Mức lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản tính từ năm 2021

Lương cơ bản của TOKYO- Nhật Bản

Tokyo là thủ đô của Nhật Bản và cũng là thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất, và là trung tâm chính trị của cả đất nước Nhật. Vì thế, không khó hiểu khi Tokyo hiện đang đứng đầu bảng lương của Nhật Bản. Lương cơ bản của thành phố này là 40 triệu đồng, có đơn hàng mức lương cơ bản còn lên đến 50 triệu đồng chưa tính tiền tăng ca.

Lương cơ bản của nhật năm 2021 – tỉnh SAITAMA

Tỉnh Saitama là tỉnh thuộc vùng núi của Nhật Bản, và tỉnh này thường có các đơn hàng xây dựng- lái máy. Lương cơ bản của tỉnh Saitama khá cao trong chỉ số mức lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản, lương tầm 32 triệu đồng, và cũng chưa tính tiền tăng ca làm thêm. Đặc biệt, mức sống ở tỉnh này khá thấp và các vậy dụng hay hàng hóa có mức giá trung bình nên khi làm việc ở đây bạn không tốn quá nhiều chi phí.

Lương cơ bản của tỉnh FUKUOKA

Tỉnh FUKUOKA hiện có mức lương đứng thứ 2 sang Tokyo, tỉnh này có các đơn hàng nổi bật như cơm hộp- đóng gói công nghiệp. Đặc biệt, mức sống hay chi phí sống của tỉnh này cũng khá thấp mà lương lại cao. Vì thế, đây chính là tỉnh đáng để bạn sang làm việc. Ngoài lương cơ bản còn có thu nhập từ làm thêm, tăng ca.

Rất nhiều lao động lựa chọn đi làm ở FUKUOKA vì lương cao, chi phí sống thấp. Lương cơ bản của tỉnh này tầm 35 triệu đồng và cũng chưa có tiền tăng ca, làm thêm. Nếu bạn muốn tìm một tỉnh tốt để đi Nhật thì đây chính là sự lựa chọn chính xác nhất.


Trên đây là thông tin về lương cơ bản của nhật năm 2021 của một số tỉnh, hay vùng miền đặc trưng được chia sẻ bởi Năm Châu IMS. Việc lựa chọn tỉnh để đi làm ở Nhật Bản khá quan trọng vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của người lao động. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi trong tháng 5 này nhé.


Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Advanced   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 105 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 27th 2021 03:59. Viewed 212 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.