Articles

Giải đáp: Đi xuất khẩu đài loan có cần bằng cấp không?

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất
Có nhiều người tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 nhưng muốn đi làm việc tại Đài Loan. Vậy đi xuất khẩu đài loan có cần bằng cấp không? Phải đáp ứng những điều kiện gì? Đây có lẽ là thông tin mà có rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Năm Châu giải đáp kỹ thắc mắc này ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu vui lòng liên hệ với chúng tôi trong tháng 11 này nhé.


Đi xuất khẩu đài loan có cần bằng cấp không?

Trước hết để trả lời được câu hỏi này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều kiện để đến Đài Loan làm việc nhé.Độ tuổi: Tùy đơn hàng. Nhưng muốn đi đơn công xưởng thì từ 23-32 tuổi, hộ lý: 22-45, giúp việc: 22-50.

Điều kiện sức khỏe tốt, cận vừa và không mắc những bệnh truyền nhiễm.

Tốt nghiệp THCS, THPT. Nói như vậy thì không cần phải có bằng đại học, cao đẳng, hay trung cấp chuyên nghiệp người lao động vẫn có thể đến đất nước này làm việc. Tuy nhiên, còn có một số đơn hàng không đòi hỏi trình độ học vấn. Đây được xem là lợi thế của những người không có bằng cấp cao nhưng muốn nâng cao thu nhập của mình.

Đơn hàng đi làm việc tại Đài Loan không cần bằng cấp

Đi làm việc tại Đài những đơn sau thông thường không cần bằng cấp:

Đơn hàng xây dựng

Đơn hàng này không cần bằng cấp. chỉ cần học hết cấp 2 là có thể đi làm việc tại Đài với công việc xây dựng. Công việc chủ yếu là làm việc trong công trình, xây dựng, ốp lát. Tuy nhiên, công việc này khá vất vẻ và nặng nhọc vì thế trước khi đi bạn cần phải cân nhắc cho kỹ.

Đi đơn hàng xây dựng tại Đài Loan có mức phí thấp hơn nhiều so với đi làm việc tại Nhật Bản. Nếu không đủ phí thì người lao động sẽ được phía công ty cấp một bộ hồ sơ để vay vốn tại ngân hàng địa phương hay vay tại ngân hàng tài chính Đài Loan.


Đơn hàng Hộ lý

Đơn hàng này cũng không đòi hỏi bằng cấp. Công việc chủ yếu là làm việc trong viện dưỡng lão với công việc chủ yếu là chăm sóc người già, và người bệnh. Phí đi hộ lý tầm 80 triệu đồng cho hợp đồng 3 năm. Mức lương bằng 23 nghìn đài tệ.

Điều kiện đi đơn hàng này cũng không cần quá khắt khe. Vậy đi xuất khẩu đài loan có cần bằng cấp không nhất là đối với đơn hàng hộ lý. Câu trả lời là không. Người lao động chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí đề ra ở phía trên là được. Công việc này đòi hỏi sự cẩn thận, chu đáo cũng như cái tâm. Chính vì thế, công việc ưu tiên cho những lao động nữ.

Đi xuất khẩu đài loan có cần bằng cấp không? - Đơn hàng giúp việc

Không chỉ ở Việt Nam và cả ở Nhật Bản, yêu cầu cho công việc giúp việc không quá cao. Vì thế, người không có bằng cấp vẫn có thể đi giúp việc tại Đất nước này được. Phí đi giúp việc chỉ tầm 30 triệu một tháng nên bất kỳ ai cũng có thể đi đơn hàng này được. Mức phí thường đi kèm với lương thấp hơn.

Giúp việc tại Đài Loan sẽ được phía chủ nhà bao ăn, bao ở. Đây chính là ưu điểm đặc biệt mà chỉ có đơn hàng này có được. Không những thế, người lao động còn được đổi chủ nếu không cảm thấy hợp hoặc công việc không đúng.

Đơn hàng công xưởng

Đơn hàng này có chủ lao động yêu cầu bằng cấp, có chủ lao động không yêu cầu. Công việc chủ yếu là làm việc trong nhà máy. Công việc đa dạng như đóng cơm hộp, làm trong công ty điện tử.

Phí đơn hàng này vào khoảng 23.000 đài tệ. Đây chỉ là tiền lương cơ bản mà chưa có tiền tăng ca, làm thêm. Mức phí đi đơn hàng công xưởng vào khoảng 80-130 triệu- chỉ bằng 1/3 phí đi Nhật Bản.


Trên đây là giải đáp cho thắc mắc Đi xuất khẩu đài loan có cần bằng cấp không? Cần những điều kiện gì? Những đơn hàng nào không cần bằng cấp? Tất cả các thông tin đã được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Nếu quý vị muốn tìm một đơn vị uy tín, phí thấp và được cấp phép của bộ lao động thì hãy đến với công ty Năm Châu nhé.
 Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Innovator   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 73 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 8th 2020 20:54. Viewed 175 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.