Articles

Doosan IV vào top 10 dòng xe nâng bán chạy nhất 2018

by Namtran Nam xe nâng doosan chính hãng


Mức doanh thu tăng trưởng nhanh chóng, Xe nâng Doosan tăng 3 bậc, lên đứng thứ 8 nằm trong “Top 10 thương hiệu xe nâng bán chạy nhất năm 2017”, bảng xếp hạng do tạp chí chuyên ngành xe nâng của Mỹ Modern Materials Handling thực hiện.

Thông tin về dòng xe nâng bán chạy nhất hiện nay

Khảo sát được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng của tạp chí MMH – tạp chí chuyên ngành xe nâng danh tiếng của Mỹ. Khảo sát dựa trên tổng doanh thu của các thương hiệu xe nâng trong năm tài chính 2016, so sánh với tổng doanh thu của năm tài chính 2015 để thấy được thứ hạng tăng trưởng.

Tham khảo tại: http://www.doosan-iv.vn/tin-tuc/cac-loai-xe-nang-co-ban.html

Các chuyên gia của MMH cũng đưa ra các chỉ tiêu để đo lường mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe nâng như sau:

·        Chất lượng sản phẩm cao cấp

·        Giá thành hợp lý

·        Dịch vụ xuất sắc

·        Chi phí bảo trì thấp

·        Giá trị bán lại cao

Bảng xếp hạng đã cho thấy rõ sự tăng trưởng mạnh mẽ của Doosan Industrial Vehicle (Doosan IV), thương hiệu xe nâng đến từ Hàn Quốc. Năm 2015, doanh thu của công ty đạt 706 triệu USD, đứng thứ 11 trong top 20. Chỉ trong một năm 2016, Doosan IV đã có sự tăng trưởng trong doanh thu lên 781 triệu USD, tăng 10,6% so với năm 2015, tăng 3 bậc trong bảng xếp hạng lên vị trí thứ 8.

Top 20 thương hiệu xe nâng 2017 cũng cho thấy một sự thay đổi kỳ lạ trong lịch sử hơn 70 năm của tạp chí Modern Materials Handling. Thứ hạng các thương hiệu xe nâng hàng, phụ tùng xe nâng hàng đầu đang thay đổi bởi các thương vụ sát nhập, mua lại, ngành công nghiệp xe nâng đang có một sự khởi đầu mới đầy ngoạn mục. Phần còn lại của danh sách là những cái tên quen thuộc như Toyota, KION, Mitsubishi (hãng mua lại thương hiệu UniCarriers), Jungheinrich… Đa phần các thương hiệu đều có sự tăng trưởng doanh thu trong năm tài chính 2016.

Về thương hiệu Doosan IV

Doosan Industrial Vehicle (Doosan IV) là một trong những nhà sản xuất xe nâng đầu tiên của Hàn Quốc kể từ năm 1968, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải và xếp dỡ hàng hóa của khách hàng, dẫn đầu ngành Logistics. Ngoài ra việc lái xe nâng cũng ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng cũng như tính năng của xe nâng.

Nguồn: http://www.doosan-iv.vn/


Sponsor Ads


About Namtran Nam Freshman   xe nâng doosan chính hãng

6 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, March 13th, 2018, From TP. Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 14th 2018 04:36. Viewed 509 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.