Articles

Dieu tri benh viem nhiem phu khoa bang bai thuoc dan gian

by Huang Anginee Health and medical

Trước khi sử dụng những loại thuốc đặc trị, bạn hãy thử áp dụng những cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng bài thuốc dân gian của ông bà xưa truyền lại. Đây thường là những cách chữa viêm phụ khoa hiệu quả được phong kham phu khoa o binh duong chia sẻ cụ thể qua bài viết sau đây.

Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng bài thuốc dân gian

Viêm âm hộ sẽ làm các biểu hiện là ngứa ngáy Ở vùng kín, khí hư ra nhiều, đau rát Vùng kín khi giao hợp hay đau rát Vùng kín khi đi tiểu…Vì vậy, khi bị viêm âm hộ, các chị em thường thấy rất khó chịu cũng như phiền phức với các triệu chứng của bệnh, thậm chí còn có nhiều chị em bị stress nặng với những triệu chứng của bệnh đó. Sau đây là một số cách chữa dân gian chị em tham khảo như sau:

Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không

Lá trầu không là một nguyên liệu dễ kiếm, giá thành rẻ và được nhận thấy đến nhiều nhờ công dụng kháng khuẩn. Vì vậy, muốn chữa trị bệnh viêm âm hộ, chị em phụ nữ đừng quên bài thuốc này nhé.

Bạn sẽ có tới hai cách thực hiện. Cách thứ nhất là hãy rửa sạch những chiếc là trầu không, sau đó vò nát chúng ra rồi đem lọc lấy riêng phần nước cốt. Pha nước trầu không vừa có được với nước ấm cũng như vệ sinh cho Ở vùng âm hộ. Cách thứ hai, chúng ta thường không vò nát lá mà đem số lá đó cho vào nồi có sẵn nước và muối, đun sôi rồi sử dụng.

Sau lúc vệ sinh âm hộ bằng lá trầu không chị em phải sử dụng khăn mềm để lau khô Tại vùng kín. Hãy áp dụng mẹo này 2 – 3 lần/tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng tỏi

Tỏi là thức gia vị không thể thiếu được trong nhiều món ăn của người Việt, thế buộc phải hầu như nhà nào cũng tích trữ một ít tỏi để thường sử dụng ngay khi bắt buộc. Bài thuốc dân gian xưa sử dụng tỏi để chữa trị viêm âm hộ rất là đơn giản, chỉ cần mỗi ngày nhai 3-4 tép tỏi nhỏ nhắn mà thôi. Tỏi có đặc tính nồng, hăng, diệt khuẩn và vi trùng. Tuy nhiên tuyệt đối không đặt tỏi trực tiếp vào âm hộ vì mùi tỏi hắc cũng như nóng sẽ dẫn tới khô rát cho “cô bé” của bạn.

Cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá ổi

Chị em buộc phải chọn lá ổi không quá già, cũng không quá non rồi rửa sạch, cho vào nồi đun sôi chừng khoảng 20–30 phút.

Sau đó, chị em lọc lấy nước cũng như hoà một ít muối trắng vào nước ổi, để nguội, pha loãng với nước sạch và dùng nước ổi này để vệ sinh sạch bên ngoài Tại vùng kín cho tới lúc triệu chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa như ngứa ngáy, bỏng rát hoàn toàn biến mất.

Lá ổi có đặc tính sát khuẩn khá mạnh do đó hiệu quả trị bệnh có khả năng cao. Bạn bắt buộc sử dụng biện pháp chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá ổi từ 3–4 lần/tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nhưng lưu ý, chị em chỉ phải dùng nước lá ổi để vệ sinh bên ngoài Ở tại vùng kín, tránh thụt rửa quá sâu vào bên trong và tuyệt đối không ngâm Tại vùng kín quá lâu tránh cho vi khuẩn từ bên ngoài lội ngược dòng tấn công vào bên trong âm hộ sẽ khiến hiện tượng viêm nhiễm trở nên chuyển biến phức tạp.

Mỗi một phương thuốc đều có công dụng riêng. Hãy áp dụng ngay các cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng dân gian này lúc bạn có biểu hiện ngứa, khó chịu ở “cô bé”. Dẫn đến cho “cô bé” khỏe mạnh cũng là một cách để tăng cường sinh lý nữ, giúp đời sống “chăn gối” trở nên thi vị hơn.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Mar 10th 2018 03:35. Viewed 538 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.