Articles

Worldcup888 phân tích: Phan Văn Đức không phụ lòng HLV Park Hang Seo

by Kinh Do Tư vấn sức khỏe


HLV Park Hang Seo đã rất chờ đợi Văn Đức trở lại sau chấn thương và "người hùng Thường Châu 2018" cho thấy mình xứng đáng với lòng tin của ông thầy đối với mình.


HLV Park Hang Seo cho thấy ông nóng lòng trông mong màn trình diễn của cậu học trò sau gần một mùa giải ngồi ngoài vì chấn thương bằng cách từ Hà Nội xuôi vào TP.HCM để xem SLNA đấu Sài Gòn ở Thống Nhất tuần trước.
Văn Đức đương nhiên là cái tên được ông Park “chấm” và muốn thăm dò phong độ của tiền đạo được xem là xuất sắc nhất của ông một thời.
Văn Đức đánh dấu sự trở lại hoàn hảo bằng bàn thắng duy nhất vào lưới B.Bình Dương ở vòng 2 V-League 2020 trên sân Vinh chiều tối 14/3. Ảnh: VPF
Văn Đức đánh dấu sự trở lại hoàn hảo bằng bàn thắng duy nhất vào lưới B.Bình Dương ở vòng 2 V-League 2020 trên sân Vinh chiều tối 14/3. Ảnh: VPF

Trận đấu với Sài Gòn hôm đó, SLNA dù không có 3 điểm rời Thống Nhất và Văn Đức chỉ chơi một hiệp nhưng chừng đó là đủ để cho thấy sự trở lại của tiền đạo sinh năm 1996. Văn Đức sau chấn thương vẫn rất linh hoạt, sắc sảo và thừa tinh tế trong dứt điểm.

Văn Quyết, Xuân Nam có khiến HLV Park Hang Seo xiêu lòng
 
Sau màn chào mùa giải 2020 với một hiệp đấu, Văn Đức đã chính thức trở lại khi SLNA tiếp B.Bình Dương ở thành Vinh. Một trận đấu mà dù không có HLV Park Hang Seo đến sân chứng kiến nhưng tiền đạo 24 tuổi đã cho thấy màn trình diễn đúng như nhiều người mong chờ.
Văn Đức bản lĩnh, khát khao và thừa kỹ năng săn bàn thể hiện rõ nhất ở bàn thắng duy nhất trận đấu. Đón quả tạt của đồng đội trong tư thế khá với, Văn Đức vẫn kịp điều chỉnh quả bóng đến góc chết của khung thành khiến Đức Cường nỗ lực bao nhiêu vẫn bất lực.
Một bàn thắng bàn đầu của Văn Đức trong ngày đầu tiên trở lại sân Vinh quen thuộc và càng đắt giá hơn khi nó nhắn gửi cho nhiều CĐV rằng Văn Đức đã trở lại và sẵn sàng lợi hại hơn xưa.
Sau vết mổ dây chằng vốn rất nặng đối với một cầu thủ chuyên nghiệp, Văn Đức đã khiến nhiều CĐV lo lắng cho mình.
Dưới thời HLV Park Hang Seo, có lý do để đánh giá đây là tiền đạo hoàn hảo nhất của ông Park. Kỹ năng săn bàn của Văn Đức thậm chí nhỉnh hơn Công Phượng lẫn Tiến Linh. Tiền đạo SLNA sở hữu lối chơi hiện đại, máu lửa và luôn sẵn sàng toả sáng trong vòng cấm.
Với màn chào sân nhà hoàn hảo ngày đầu mùa bóng mới, Văn Đức chắc chắn sẽ giúp HLV Park Hang Seo lẫn các CĐV yên tâm. Nếu ĐTQG tập trung ngay lúc này, sẽ không ngạc nhiên khi Văn Đức được lựa chọn.
Và một điều trùng hợp khác là ở thời điểm hiện tại, nhiều học trò “cưng” của chiến lược gia người Hàn Quốc đang có phong độ rất cao. Hàng tiền đạo lúc này không phải là mối lo của đội tuyển như hàng hậu vệ.

Sponsor Ads


About Kinh Do Innovator   Tư vấn sức khỏe

7 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2019, From Ha noi, Vietnam.

Created on Mar 16th 2020 09:56. Viewed 444 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.