Articles

Worldcup888 phân tích: Đồng đội cũ khuyên Văn Hậu đừng nghĩ về V.League

by Kinh Do Tư vấn sức khỏe

Đồng đội cũ khuyên Văn Hậu đừng nghĩ về V.League; Quảng Nam đón tin không vui từ sát thủ chủ lực...là những tin chính đáng chú ý.

Mùa giải 2019/20, Đoàn Văn Hậu dành phần lớn thời gian trên ghế dự bị và mới có vẻn vẹn 4 phút thi đấu cho đội một Heerenveen tại cúp quốc gia Hà Lan. Điều này khiến nhiều người lo ngại hậu vệ này sẽ đi theo vết xe đổ của Công Phượng, người cũng từng thất bại tại châu Âu và phải trở về Việt Nam thi đấu trong màu áo CLB TP.HCM.


Tuy nhiên, Hoàng Vũ Samson - đồng đội cũ của Văn Hậu ở Hà Nội FC lại có cái nhìn khác: "Văn Hậu đang phát triển tốt ở châu Âu. Nếu Hậu tiếp tục phát triển như này, tương lai của cậu ấy sẽ không chỉ dừng lại ở Hà Lan. Hậu còn rất trẻ. Hiện tại, cậu ấy đã có 50% sự tự tin tại châu Âu. Nếu Hậu tiếp tục chờ đợi và cố gắng ở những mùa giải tới, những đội bóng mạnh hơn sẽ tới và trao cho cậu ấy những bản hợp đồng lớn. 

"Đẳng cấp bóng đá của châu Âu cao hơn V.League rất nhiều, và tôi không nghĩ sẽ tốt nếu Hậu quay trở về V.League. Nếu tự tin, cậu ấy không nên tính tới chuyện trở lại Việt Nam chơi bóng".

Theo Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tham dự giải đấu tập huấn tại Pháp từ ngày 1-13/6. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 2021. Mặc dù vậy, trước diễn biến của dịch Covid-19 đang trở nên phức tạp, VFF hiện rất lo lắng kế hoạch tập huấn của đội U22 có thể bị ảnh hưởng.

“Chỉ hy vọng sắp tới tình hình dịch bệnh được ngăn chặn và tiến triển tốt. Khi đó kế hoạch với các đội tuyển quốc gia mới được triển khai còn hiện tại chúng tôi cũng buộc phải đợi, không thể quyết định. Ngay cả khi Việt Nam xử lý dịch tốt, nhưng Pháp và các nước châu Âu chưa xong, chúng ta cũng khó có thể đưa đội tuyển sang đó", ông Lê Hoài Anh chia sẻ.

Quảng Nam nhận tin không vui từ sát thủ chủ lực

Tin tức bóng đá Việt Nam 18/3: Đồng đội cũ khuyên Văn Hậu đừng nghĩ về V.League

Chân sút chủ lực của Quảng Nam Rodrigo sẽ trải qua ca phẫu thuật rạn xương gò má. HLV Vũ Hồng Việt cho biết, ngoại binh này đã bị chấn thương nhưng trong trận Hải Phòng vẫn nỗ lực ra sân. 

Theo dự định, Rodrigo sẽ cố gánh hàng công của Quảng Nam thêm 1-2 trận, sau đó tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, V.League 2020 phải hoãn do tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp.

Tranh thủ quãng nghỉ này, Quảng Nam FC đã đưa ngoại binh này đến bệnh viện để tiến hành phẫu thuật. Ca mổ sẽ được tiến hành vào ngày18/3.

HLV Vũ Hồng Việt nhận định, Rodrigo cần khoảng 2-3 tuần để nghỉ dưỡng mới có thể quay trở lại sân thi đấu. Đây cũng là quãng thời gian trùng với quãng tạm dừng của V.League khi theo thông báo, giải đấu này trước mặt tạm ngưng cho đến hết tháng Ba. 

Sponsor Ads


About Kinh Do Innovator   Tư vấn sức khỏe

7 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2019, From Ha noi, Vietnam.

Created on Mar 21st 2020 02:16. Viewed 272 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.