Articles

worldcup888 phân tích: Hà Nội FC bác tin đồn cho Muangthong mượn Hùng Dũng

by Kinh Do Tư vấn sức khỏe
Đội bóng Thủ đô Hà Nội FC phủ nhận việc Muangthong United đặt vấn đề chiêu mộ tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

“Chúng tôi chưa nhận được bất cứ lời đề nghị chính thức nào về việc chuyển nhượng Đỗ Hùng Dũng. Cầu thủ này đang cùng đồng đội tập luyện tích cực để chuẩn bị cho mùa giải mới. Hùng Dũng có chuyên môn và đạo đức tốt, nằm trong kế hoạch sử dụng lâu dài của đội bóng Thủ đô”, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang chia sẻ với Bongdaplus.


Những ngày vừa qua, đã có những thông tin cho rằng Muang Thong United đang đàm phán để mang về đội bóng một tiền vệ tới từ Việt Nam. Hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng của bóng đá Việt Nam đã được đưa vào tầm ngắm như Tuấn Anh, Quang Hải, Văn Quyết...

Theo tiết lộ của Live Sport Asia, gương mặt nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ đội bóng hàng đầu Thai League là Đỗ Hùng Dũng. Theo tờ báo này, đại diện của Muangthong United đang ở Việt Nam để đàm phán mượn lại tiền của CLB Hà Nội. Phía đội bóng thủ đô được cho là có thể chấp nhận lời đề nghị này với mức phí 650.000 USD.

Trước đó, ngoài Hùng Dũng, Tuấn Anh cũng là cái tên được cho là đang trong tầm ngắm của Muangthong. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng phố Núi cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. “Không bao giờ có chuyện đó. Tuấn Anh sẽ vẫn chơi cho HAGL trong mùa giải tới. Chúng tôi cũng không biết gì về việc lãnh đạo Muangthong United muốn mượn Tuấn Anh!”, GĐĐH CLB HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh khẳng định.

Muôn vẻ chống dịch Corona của giới cầu thủ Việt Nam

Dịch cúm Corona đang hoành hành trên toàn cầu khiến mọi người rất hoảng loạn, nhưng các cầu thủ Việt Nam vẫn có những góc nhìn khá hài hước về đại dịch này bằng sự trẻ trung của mình.

Dịch cúm Corona đang là nỗi ám ảnh khi sự lây lan của nó ngày càng mạnh mẽ trên toàn cầu. Cũng vì đại dịch này nên các giải đấu Việt Nam là V.League, Cúp QG và hạng Nhất đều đã tạm hoãn lại, trong đó trận Siêu cúp QG lẽ ra sẽ diễn ra vào ngày 7/2 đã dời đến cuối tháng. Trong khi đó, AFC cũng thông báo tạm hoãn một số giải đấu sắp diễn ra.

Để phòng ngựa dịch cúm này, khẩu trang chính là thứ không thể thiếu của mọi người ở nơi công cộng. Thực hiện theo khuyến cáo của Bộ Y tế, các đội bóng và giới cầu thủ Việt Nam những ngày qua đều thủ sẵn những khẩu trang cá nhân phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, bằng sự trẻ trung và hài hước của mình, giới bóng đá đã kêu gọi phòng chống dịch bệnh bằng những biến tấu rất đáng yêu.


Sponsor Ads


About Kinh Do Innovator   Tư vấn sức khỏe

7 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2019, From Ha noi, Vietnam.

Created on Feb 3rd 2020 19:44. Viewed 192 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.