Articles

Worldcup888 phân tích: Báo Hà Lan phủ nhận thông tin Văn Hậu sớm rời Heerenveen

by Kinh Do Tư vấn sức khỏe


Bóng đá Việt Nam hôm nay: Báo Hà Lan phủ nhận thông tin Văn Hậu sớm trở lại Hà Nội FC.

HLV của Heerenveen, Johnny Jansen cho biết các cầu thủ của ông có giáo án tập luyện nghiêm ngặt khi họ trở về nhà trong bối cảnh dịch COVID-19 khiến giải VĐQG Hà Lan tạm hoãn.

 
Báo Hà Lan phủ nhận thông tin Văn Hậu sớm trở lại H
Mới đây, đã có những thông tin cho rằng Văn Hậu có thể sớm trở lại Hà Nội FC dù hợp đồng với Heerenveen phải đến hết tháng 6 mới kết thúc. Lý do được đưa ra chính là việc Văn Hậu không được trao cơ hội thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan.
Tuy nhiên, truyền thông Hà Lan tỏ ra bất ngờ với thông tin trên. Tờ Feanonline có bài viết với dòng tít đặt ra sự nghi vấn: "Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào tháng 5?''.

''Tính tới thời điểm hiện tại, số phút hậu vệ Việt Nam được thi đấu trong màu áo của Heerenveen có thể đếm được trên đầu ngón tay. Việc này đã làm dấy lên những thông tin Văn Hậu sẽ trở lại Hà Nội FC khi hợp đồng hai bên kết thúc.
Hiện tại, giải bóng đá VĐQG của Việt Nam và giải VĐQG Hà Lan đều đang phải tạm nghỉ do sự bùng phát của Covid-19. Về trường hợp của Văn Hậu, Hà Nội FC và SC Heerenveen chưa hề đàm phán hay đưa ra bất cứ quyết định nào", tờ Feanonline đưa tin.
Sau 2 tuần điều trị chấn thương, Đoàn Văn Hậu đã bình phục và có thể quay trở lại tập luyện với đồng đội. Trước đó, Văn Hậu bày tỏ nguyện vọng muốn tiếp tục ở lại thi đấu cho SC Heerenveen.
Tuyển thủ nữ Việt Nam lo giải nghệ vì chấn thương
Trung vệ tuyển nữ Việt Nam Chương Thị Kiều đang rất lo lắng khi cô chưa rõ thời điểm có thể phẫu thuật chấn thương dây chằng: "Tôi chưa biết mình sẽ được phẫu thuật vào thời điểm nào. Đây là lần thứ 2 tôi phải mổ ở cùng một vị trí chấn thương. Tôi rất lo lắng.
Nếu mọi chuyện tiến triển tốt, tôi sẽ bước vào quá trình tập hồi phục còn nếu không, tôi có thể sẽ phải dừng sự nghiệp thi đấu tại đây".

Theo kế hoạch, Chương Thị Kiều sẽ được phẫu thuật tại Hàn Quốc. Nhưng do đường bay Việt Nam - Hàn Quốc đang tạm ngưng do dịch Covid-19 nên chưa biết lúc nào trung vệ số 1 của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường đi phẫu thuật. Trong đợt tập trung thi đấu tại vòng loại Olympic 2020 vừa qua của đội tuyển nữ Việt Nam, trung vệ Chương Thị Kiều đã không thể có mặt vì chấn thương dây chằng đầu gối.
5 quốc gia Đông Nam Á hoãn giải các giải bóng đá vì dịch Covid-19
Mới đây, Campuchia đã quyết định hoãn vô thời hạn toàn bộ các giải bóng đá trong nước bao gồm giải vô địch bóng đá quốc gia Campuchia League 2020, Cúp quốc gia Hun Sen, các giải vô địch U18, U16 cho đến khi có quyết định mới của cơ quan quản lý bóng đá.
Chú thích ảnh
V-League phải tạm hoãn vì dịch
Như vậy, tính đến nay có 5 quốc gia Đông Nam Á đã cho dừng thi đấu các giải bóng đá trong nước là Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Campuchia.
Cũng trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, Singapore và Myanmar tổ chức các trận đấu tiếp theo của mùa giải mà không mở cửa cho khán giả.


Sponsor Ads


About Kinh Do Innovator   Tư vấn sức khỏe

7 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2019, From Ha noi, Vietnam.

Created on Mar 22nd 2020 06:27. Viewed 251 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.