Articles

Tin chuyển nhượng Gareth Bale: Liệu Tottenham hay Man Utd có thể kết liễu địa ngục Real Madrid của n

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Gareth Bale đã nói rằng anh ấy sẵn sàng trở lại Premier League, nhưng tương lai của anh ấy là ở Real Madrid - vậy anh ấy có thể thực sự tái gia nhập Tottenham hướng dẫn rút tiền w88 ?

Trước đó, người đại diện của anh khẳng định rằng tiền đạo người xứ Wales sẽ "chẳng đi đến đâu". Về mặt chiến thuật, Jonathan Barnett sẽ thực hiện lập trường đó để duy trì một vị thế thương lượng vững chắc, nhưng không có chuyện anh ta không tìm kiếm một chiến lược rút lui.

[IMG] 

Nhưng có vẻ như đã có một sự thay đổi trong kế hoạch, với việc Bale lần đầu tiên công khai nói về việc muốn rời Bernabeu vào mùa hè này - nhưng có vẻ như đó không phải là quyết định của anh ấy cách chơi cá độ bóng đá trực tuyến không thua .

Tôi không thấy một mùa giải khác như thế này - họ phải tìm ra giải pháp - tình hình không tốt cho hình ảnh của câu lạc bộ, hoặc phòng thay đồ, căng thẳng giữa cầu thủ và người quản lý
“Tôi nghĩ câu lạc bộ cần trả lời câu hỏi về tương lai của tôi vì tôi đã cố gắng rời đi (sang Trung Quốc) vào năm ngoái. Họ đã chặn đứng mọi thứ vào giây cuối cùng, "Bale nói với Sky Sports trong khi làm nhiệm vụ cho Xứ Wales vì ​​cú đúp tại Nations League sắp tới.

“Đó là một dự án mà tôi rất hào hứng trong năm ngoái nhưng nó không thành hiện thực.

“Có những trường hợp khác mà chúng tôi đã cố gắng đến nhưng câu lạc bộ không cho phép hoặc làm điều gì đó. Vì vậy, nó là cho câu lạc bộ. "

Tình hình của Bale ở Madrid đã đến mức không thể cứu vãn được mà như nhiều người đã nghi ngờ từ lâu, anh sẽ chớp thời cơ di chuyển, nếu đúng người xuất hiện - như đã được chứng minh vào mùa hè năm ngoái khi chỉ có 11 giờ thay đổi từ Real. đã ngăn cản anh ta gia nhập câu lạc bộ Jiangsu Suning của Trung Quốc.

Câu lạc bộ cũ Spurs dường như là điểm đến khả dĩ nhất của Bale trong mùa hè này, với Manchester United không bao giờ bị bỏ xa trong cá cược. Nhưng ngay cả sau khi công khai cầu xin "hãy đến và lấy tôi", tỷ lệ anh ấy ở lại Madrid chỉ giảm từ 1/8 xuống 1/5 trang web cá độ bóng đá online mien phi .

“Tôi muốn chơi bóng và tôi vẫn còn động lực để chơi bóng. Đó là trên câu lạc bộ. Tôi thực sự không thể làm bất cứ điều gì, tôi có một hợp đồng, "Bale tiếp tục.

“Tất cả những gì tôi có thể làm là tiếp tục những gì tôi đang làm và hy vọng điều gì đó sẽ xảy ra. Tôi muốn chơi bóng đá. Tôi mới 31 tuổi nhưng tôi cảm thấy mình vẫn còn rất phong độ. ”

“Nếu những lựa chọn đó (Man Utd hoặc Spurs) nảy sinh thì tôi chắc chắn sẽ xem xét nó. Chúng tôi có nhiều thời gian trong kỳ chuyển nhượng này và tôi đoán là một vài người khác cũng vậy. Thời gian sẽ trả lời.

“Tôi cảm thấy mình có rất nhiều thứ để cống hiến. Chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng như tôi đã nói, nó nằm trong tay câu lạc bộ.

"Họ làm cho mọi thứ trở nên rất khó thành thật."

Vậy tại sao mọi thứ lại khó khăn với Bale ở Madrid?

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Sep 3rd 2020 03:32. Viewed 224 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.