Articles

Lucky88 đưa tin: ổng hợp tin chuyển nhượng Tottenham ngày 8/6

by Vu Nha Share information
Chuyển nhượng Tottenham ở Hè 2022 đang diễn ra sôi nổi, cùng điểm qua những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Spurs được quan tâm nhất ngày 8/6.
Sao Tottenham kể lại khoảnh khắc sinh tử khi bị cướp bằng súng


Sao Tottenham bị cướp ở Brazil, 20 tiếng súng đã nổ
Tottenham xác nhận chia tay 13 cầu thủ vào mùa hè này
Tottenham cũng muốn có Jesus
 
Tổng hợp tin chuyển nhượng Tottenham ngày 86 1
Gabriel Jesus được Tottenham quan tâm
 
Cuộc đua giành tiền đạo Jesus của Man City bây giờ có thêm cả Tottenham. Conte đánh giá cao tài năng của cầu thủ người Brazil và muốn làm việc với anh. 

Bastoni sẵn sàng gia nhập Tottenham
Theo DailyExpress, trung vệ Alessandro Bastoni rất muốn tới Tottenham theo tiếng gọi của HLV Antonio Conte. Khi còn dẫn dắt Inter, nhà cầm quân người Italia rất ưa sử dụng trung vệ này. Đội bóng Bắc London rất muốn tăng cường lực lượng cho Champions League mùa tới.

Tottenham xác nhận chia tay 13 cầu thủ vào mùa hè này
Một thông báo trên trang chủ đội bóng cho biết: “Chúng tôi cảm ơn Gollini vì sự phục vụ của cậu ấy và chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp cho tương lai. Chúng tôi có thể xác nhận các cầu thủ sẽ rời đi là J’Neil Bennett, Kacper Kurylowicz, Dermi Lusala, Thimothee Lo-Tutala, Josh Oluwayemi, Tobi Omole và Isak Solberg vì hết hợp đồng.

Các cầu thủ U18 là Jez Davies, Jordan Hackett, Khalon Haysman, Renaldo Torraj và Oliver Turner đều rời đi sau khi hết học bổng. Chúng tôi chúc họ những điều tốt đẹp nhất cho chương tiếp theo trong sự nghiệp”. 

Perisic tiết lộ lý do gia nhập Spurs
 
Tổng hợp tin chuyển nhượng Tottenham ngày 86 2
Perisic gia nhập Tottenham

Mới đây, Ivan Perisic đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Tottenham, sau khi kết thúc cam kết với Inter. Anh tiết lộ: “Đó là niềm vinh dự khi được làm việc với HLV Conte một lần nữa. Chúng tôi đã cùng nhau làm việc tại Inter và tôi nóng lòng được thấy ông ấy. Conte sống với bóng đá trong từng khoảnh khắc, mỗi giờ và mỗi ngày. Ngay cả khi đi ngủ, ông ấy cũng nghĩ về bóng đá".

MU nhận thất bại vụ cầu thủ của Tottenham
Theo MEN, tiền đạo Dane Scarlett đã từ chối cập bến MU, thay vào đó anh quyết định sẽ gia hạn hợp đồng với đội bóng thành London.

Tottenham xác nhận bơm 150 triệu bảng cho Conte mua sắm
HLV Antonio Conte sẽ được ủng hộ mạnh mẽ ở kỳ chuyển nhượng hè 2022 này khi cổ đông chính của Spurs là ENIC Sports đồng ý bơm 150 triệu bảng vào CLB.

Tottenham vẫn chưa từ bỏ vụ Dybala
Mặc dù Dybala tuyên bố anh muốn tiếp tục chơi bóng ở Serie A, nhưng HLV Conte và Tottenham vẫn đang nuôi hy vọng có chữ ký của cầu thủ này theo dạng chuyển nhượng tự do.

Spurs phủ nhận quan tâm Anthony Martial
Theo Mirror, thông tin Tottenham quan tâm Anthony Martial của MU là không chính xác. Theo đó, Depay của Barca mới là người lọt vào tầm ngắm của đội bóng thành london.

Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

16 connections, 1 recommendations, 428 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jun 9th 2022 02:39. Viewed 79 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.