Articles

Theo tructuyenbongda thì sẽ không ổn cho Ligue 1 nếu Neymar rời PSG

by Ngoại Hạng Anh ngoaihanganh

Neymar rời Paris Saint-Germain sẽ không tốt cho Ligue 1, huấn luyện viên trưởng của Marseille, Andre Villas-Boas tin tưởng.

Ngôi sao của PSG, Neymar đã được liên kết với câu lạc bộ cũ Barcelona và Real Madrid trước khi kỳ chuyển nhượng link sopcast la liga đóng cửa vào ngày 2 tháng 9.

Neymar được cho là muốn trở lại Barca sau khi anh thoát khỏi kỷ lục thế giới 222 triệu euro vào năm 2017, trong khi Madrid cũng là một lựa chọn.

Khi được hỏi về tiền đạo quốc tế người Brazil Neymar, Villas-Boas nói: "Loại cầu thủ này có một hình ảnh quan trọng trong bóng đá, giống như khi Ronaldinho ở đây tại Paris.

"Có sức hấp dẫn này, thế giới bóng đá muốn xem những loại cầu thủ này. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, tôi không thể bình luận về sự tách biệt bởi vì tôi không phải là huấn luyện viên của PSG.

"Anh ấy là một cầu thủ quan trọng trong trực tiếp bóng đá la liga. Đối với tôi, đó là cầu thủ có thể thành công [Cristiano] Ronaldo và [Lionel] Messi cho Quả bóng Vàng. Nhưng anh ấy đã không phục hồi tất cả những phẩm chất mà anh ấy đã thể hiện trong Barcelona.

"Đối với Ligue 1, sẽ không tốt nếu anh ấy rời đi. Nhưng chúng tôi có những cầu thủ và câu lạc bộ tốt khác như OM, với danh tiếng quốc tế, người sẽ luôn khiến Ligue 1 hấp dẫn."

Neymar đã ghi được 34 bàn thắng sau 37 lần ra sân ở Ligue 1 mặc dù cả hai mùa giải của anh tại PSG đều bị gián đoạn vì chấn thương chân nghiêm trọng.

Tổng cộng, Neymar đã quản lý 51 bàn thắng sau 58 trận cho PSG - người đã mở ra hàng phòng ngự danh hiệu của họ với chiến thắng 3-0 trước Nimes trong trường hợp không có cầu thủ 27 tuổi.


Sponsor Ads


About Ngoại Hạng Anh Freshman   ngoaihanganh

5 connections, 0 recommendations, 39 honor points.
Joined APSense since, July 16th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 14th 2019 22:36. Viewed 162 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.