Articles

Oxlade-Chamberlain ký hợp đồng mới với Liverpool

by Ngoại Hạng Anh ngoaihanganh

Alex Oxlade-Chamberlain đã ký hợp đồng dài hạn mới tại Liverpool, câu lạc bộ Premier League đã xác nhận.

Theo kênh trực tuyến bóng đá, Tiền vệ người Anh đã gia nhập đội bóng của Jurgen Klopp từ Arsenal vào tháng 8 năm 2017 và đã có 47 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi được năm bàn thắng.

Những con số đó có thể sẽ lớn hơn nhiều nếu Oxlade-Chamberlain không bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong trận bán kết Champions League 2018 so với Roma mà tất cả đã loại anh ra khỏi mùa giải trước.

"Tôi thực sự, thực sự rất phấn khích - nó đã được thực hiện trong một thời gian ngắn, vì vậy thật tuyệt khi cuối cùng cũng hoàn thành nó và chỉ kéo dài thời gian của tôi ở đây, điều mà tôi thực sự mong chờ, anh chàng 26 tuổi nói Trang web chính thức của Liverpool

"Tôi cảm thấy như đã bỏ lỡ một năm, điều mà rõ ràng là tôi đã làm, vì vậy thật thú vị đối với tôi để có thể ký. Đó là điều mà tôi cảm thấy là một cơ hội để trả lại năm đó và bù đắp thời gian đã mất - và hy vọng đưa vào một số màn trình diễn tốt để sửa đổi cho việc không xuất hiện vào năm ngoái. "

Để biết thêm nhiều thông tin hơn, bạn hãy truy cập vào Tructuyenbongda.com, đây vốn ra đời là website chuyên cung cấp các đường link bóng đá, ty le keo malaysia, trực tiếp bóng đá barca, trực tiếp bóng đá Việt Nam,…chất lượng nhất hiện nay. Bất kỳ giải đấu nào cũng được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Từ các giải đấu trong nước, đến các giải đấu lớn như: AFF Cup, Asian Cup, giải đấu ngoại hạng Anh... người hâm mộ đều có thể được phục vụ với chất lượng cao nhất.Sponsor Ads


About Ngoại Hạng Anh Freshman   ngoaihanganh

5 connections, 0 recommendations, 39 honor points.
Joined APSense since, July 16th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 22nd 2019 22:35. Viewed 121 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.