Articles

Klopp hy vọng Super League 'sẽ không bao giờ xảy ra'

by Ngoại Hạng Anh ngoaihanganh
HLV Jurgen Klopp của Liverpool hy vọng ông sẽ không bao giờ thấy một Super League châu Âu được thành lập với chi phí của Champions League trong mua giai truc tuyen bong da lần này.
Có ý kiến ​​cho rằng một số câu lạc bộ ưu tú của châu Âu sẽ quan tâm đến việc tái cấu trúc cuộc thi hàng đầu châu lục sau năm 2024, có thể thấy họ có được vị thế vĩnh viễn trong một giải đấu mở rộng.
UEFA được đồn đại đang xem xét việc định dạng lại Champions League có thể thấy có tới 24 đội giữ được vị trí của họ trong cuộc thi bất kể thành tích của họ ở các giải đấu trong nước.
Chủ tịch Juventus Andrea Agnelli, người đứng đầu Hiệp hội Câu lạc bộ châu Âu (ECA), cũng đã thổi phồng ý tưởng về một Champions League mở rộng bao gồm bốn nhóm tám đội.
Những thay đổi như vậy đã thu hút sự so sánh với ý tưởng lâu đời về một Super League ly khai ở châu Âu liên quan đến các câu lạc bộ quyền lực nhất, mặc dù chủ tịch của UEFA Aleksander Ceferin đã khẳng định rằng ông chống lại bất kỳ đối thủ mới nào như vậy.
Klopp tin rằng một giải đấu mà các đội tương tự sẽ phải đối mặt với nhau nhiều lần, với một vài mặt mới có thể đủ điều kiện, sẽ gây khó chịu cho người hâm mộ.
"Tôi hy vọng Super League này sẽ không bao giờ xảy ra," anh nói với Kicker. "Với cách mà Champions League đang diễn ra, bóng đá có một sản phẩm tuyệt vời.
"Đối với tôi, Champions League là Super League, trong đó tôi không nghĩ câu lạc bộ của mình luôn phải được sửa chữa. Tất nhiên, điều đó quan trọng về mặt tài chính, nhưng tại sao chúng ta phải tạo ra một khung cảnh nơi Liverpool đối mặt với Real Madrid trong 10 năm một hàng? Ai muốn thấy điều đó mỗi năm? "
Klopp thường xuyên nói về những lo ngại của mình rằng người chơi sẽ kiệt sức nếu các kèo bóng đá hôm nay mới được tạo ra và những người khác mở rộng, trong khi anh ta cũng nghĩ rằng những người ủng hộ sẽ đạt đến điểm bão hòa vì rất nhiều trận đấu sẽ thấy sự quan tâm của họ sẽ giảm đi.


Sponsor Ads


About Ngoại Hạng Anh Freshman   ngoaihanganh

5 connections, 0 recommendations, 39 honor points.
Joined APSense since, July 16th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 27th 2019 00:18. Viewed 132 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.