Articles

Tư vấn phá thai bằng thuốc

by đa khoa đại đông lở loét vùng kín nữ
Tư vấn phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn ? Đây là thắc mắc mà gần đây Trung tâm tư vấn phá thai an toàn TPHCM nhận được. Hiểu được nối băn khoăn ấy của chị em, một số b.sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phá thai an toàn bằng thuốc đến các bạn.
Phá thai bằng thuốc là như thế nào?
Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai dùng thuốc (thành phần cơ bản là mifepristone và misoprostol) để kích thích tử cung, tống thai ra ngoài.
Biện pháp phá thai bằng thuốc được chỉ định dùng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, sản phụ đủ điều kiện sức khỏe, không mắc bệnh phụ khoa, tim mạch, thận, gan, rối loạn đông máu…
Vậy, phá thai nội khoa có đau không?- các chuyên gia cho biết: Trong quá trình phá thai sản phụ sẽ sử dụng 2 viên thuốc cách nhau 48 tiếng, theo chỉ định của chuyên gia. Sau khi uống 2 viên thuốc này, sản phụ sẽ bị sảy thai mà không phải tới giải pháp ngoại khoa (nạo- hút thai). do đó, chị em sẽ không phải cảm giác đau đớn như sinh đẻ tự nhiên.
Phá thai bằng thuốc có đau không?
Sau khi uống viên thuốc phá thai đầu tiên, thai sẽ ngưng phát triển cũng như bung ra khỏi niêm mạc tử cung. Cơ thể nữ giới lúc này vẫn bình thường, không đau. có khả năng ra 1 ít máu tuy nhiên không rất nhiều.
48 tiếng sau khi uống viên thuốc thứ nhất, chị em quay lại phòng khám đa khoa để được uống viên thuốc phá thai thứ hai, lúc này cơ thể chị em bắt đầu có các triệu chứng của thai bị đẩy ra bên ngoài. Khoảng 30 phút tới 4 giờ sau đó, chị em sẽ thấy máu ra khá nhiều cũng như các máu vón thành cục lúc thai bị đẩy ra ngoài.


Sponsor Ads


About đa khoa đại đông Freshman   lở loét vùng kín nữ

5 connections, 0 recommendations, 38 honor points.
Joined APSense since, August 31st, 2018, From ho chi minh, Australia.

Created on Jan 2nd 2019 00:49. Viewed 493 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.