Articles

Những kinh nghiệm cần nhớ khi tổ chức sự kiện

by Sự kiện Ngàn thông Tổ chức sự kiện ngàn thông

Để có thể tổ chức được một sự kiện ấn tượng thì chúng ta cần nhiều yếu tố. Cần cân nhắc kĩ cũng như tìm hiểu để có được những phương án thích hợp nhất. Nhưng điều quan trọng là cần có kinh nghiệm để có thể xử lý được những vấn đề phát sinh từ đó có thể giúp hạn chế được những sai sót để có thể thực hiện được một sự kiện ấn tượng đối với khách mời. từ đó mang lại được những giá trị tuyệt vời cho chúng ta.

Dưới đây là một vài điểm cần lưu ý trong tổ chức sự kiện

Nếu những bạn là một người chưa bao giờ tổ chức sự kiện hay chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này thì cũng không cần lo lắng. Vì bài viết dưới đây là chia sẻ của những người có nhiều năm trong việc tổ chức sự kiện. Đây được xem là những kinh nghiệm đã đúc kết trong nhiều năm. Chúng ta cùng tìm hiểu để có thể áp dụng trong việc tổ chức sự kiện của mình.

Cần thỏa thuận thời gian set up sự kiện              

Như được biết, thời gian diễn ra sự kiện ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác, cần chọn được thời gian cụ thể để có thể thu xếp, lên kế hoạch chi tiết cho một sự kiện. Theo kinh nghiệm xương máu của nhiều người thì việc thuê không gian tổ chức tiệc, cần tính đến thười gian set up. Vì đây được xem là việc tốn  nhiều thời gian, nhưng nhiều người lại không để ý  đến việc này. Và nó gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sự kiện.

Khu vực gửi xe cho khách

Khu vực gửi xe là một trong những điều thực sự cần thiết nhưng lại ít người quan tâm. Chúng ta cần hiểu đây được xem là một việc tạo sự thuận lợi cho khách mời. Có nhiều noi cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện nhưng lại không có đủ chỗ gửi xe cho khách. Do đó có nhiều trường hợp khách phải về vì không có chỗ đậu xe. Nên rút kinh nghiệm chúng ta cần chuẩn bị chỗ đậu xe thuận lợi nhất cho khách mời để tránh trường hợp mọi thứ đẫ chuẩn bị thật hoàn hảo những khách mời lại rất ít sẽ làm ảnh hưởng đến sự kiện

Tặng quà cho khách mời

Thường thì mọi người chỉ đãi tiệc mà ít khi nghĩ đến việc tặng quà cho khách. Nhưng đây được xem là một việc làm thật sự cần thiết. Chúng ta cần chuẩn bị một món quà nhỏ những ý nghĩa để sau khi tham gia sự kiện xong mọi người có quà đem về coi như thể hiện lòng cảm ơn của chúng ta đến với khách mời. Vì họ đã bỏ thời gian quý báu của mình để tham dự giúp cho sự kiện của chúng ta được thành công rực rỡ


Sponsor Ads


About Sự kiện Ngàn thông Senior   Tổ chức sự kiện ngàn thông

185 connections, 6 recommendations, 625 honor points.
Joined APSense since, March 18th, 2019, From Hồ chí minh, Vietnam.

Created on May 15th 2019 21:09. Viewed 344 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.