Articles

Nam diễn viên gây sốc khi dán người vào biển quảng cáo trên không

by Quảng Cáo Thượng Lâm - TLP Quảng Cáo Thượng Lâm là công ty chuyên làm biển qu
Steve-O chi tiền mua biển quảng cáo ngoài trời ở Hollywood, sau đó dùng băng dính dán người mình vào tấm biển nhằm quảng cáo cho phim mới.

Khi đã cố định xong xuôi toàn thân vào tấm biển treo trên cao, Steve-O chụp hình tự sướng rồi khoe với fan trên Instagram. Nam diễn viên trấn an người hâm mộ rằng hành động này rất an toàn, bất chấp mọi người đều nhìn thấy mối nguy.

Steve-O viết: "Tôi đang dính chặt vào biển quảng cáo. Một nhóm cực kỳ chuyên nghiệp đã làm và đảm bảo mọi thứ an toàn. Không có chuyện tôi sẽ bị ngã, và điều quan trọng là tôi không lãng phí bất kỳ nguồn lực quý giá nào của thành phố vào việc này. Tôi thấy rất vui vì được đi ra ngoài".

Steve-O quấn băng keo quanh người ở một biển quảng cáo giữa không trung.

Sự việc xảy ra hôm 13/8 trong vòng 90 phút. Một đội cứu hỏa đã phải đến hiện trường để giải cứu Steve-O trong khi anh liên tục khẳng định rằng mình vẫn ổn. Anh kiên quyết mình không vi phạm pháp luật. "Họ không chắc tôi có phạm tội hay không. Tôi thì không nghĩ vậy. Tôi mất tiền thuê tấm biển quảng cáo mà", Steve-O nói.

Cảnh sát trưởng Division Brian Bixler không hài lòng trước hành động của Steve-O. Ông nói: "Chúng tôi cố gắng tiết kiệm nhân lực một cách tối thiểu cho sở cứu hỏa. Nhưng tôi chắc chắn là đang có rất nhiều lính cứu hỏa ở đây, tốn nhiều nhân lực hơn cần thiết để đảm bảo an toàn".

Ông Bixler còn khó chịu hơn nữa khi chứng kiến khoảng 100 người tụ tập bên dưới tấm biển vì tò mò, tất cả đều không đeo khẩu trang hay giãn cách xã hội.

Hình ảnh tạo nên sự tranh cãi.

Cuối cùng, Steve-O giải thích rằng hành động gây sốc trên nhằm quảng bá cho bộ phim hài Gnarly của anh.

Steve-O 46 tuổi, tên thật là Stephen Glover. Anh là người Mỹ gốc Anh, làm nghề diễn viên, đóng thế, biên kịch kiêm nhà sản xuất. Anh nổi tiếng một thời với loạt phim Jackass.

Các bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo hãy tìm đến https://thegioibienquangcao.com

Sponsor Ads


About Quảng Cáo Thượng Lâm - TLP Innovator   Quảng Cáo Thượng Lâm là công ty chuyên làm biển qu

14 connections, 0 recommendations, 59 honor points.
Joined APSense since, April 16th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 17th 2020 21:08. Viewed 306 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.