Articles

Một số vấn đề người chơi golf thường gặp phải khi lên sân golf mini

by Thu Huong ha noi

những nhà bề ngoài thi công sân tập golf đều xây dựng nên những sân golf mini có tính thử thách cao. Như vậy, sau một thời gian luyện tập tại nhà với: bộ khung tập golf và thảm đánh golf thì người chơi golf sẽ gặp nhiều trở ngại và thử thách khi lên sân thật. Hôm nay, Golffami sẽ nêu 1 số vấn đề người chơi golf thường gặp phải khi lên sân gôn. Hy vọng khi nắm được một số vấn đề này thì bạn cùng người thân sẽ tự tin hơn khi trải nghiệm chơi golf trên sân thật

Những vấn đề golfer thường gặp phải khi lên sân

một vài vấn đề gôn thủ thường gặp phải khi lên sân

Khoảng cách từ Fairway bị tính sai

Trong các giải đấu thành thạo thì những golfer thường sử dụng sách Yardages để tính chính xác nhất khoảng cách cho từng cú đánh. Không những vậy thì hết sức nhiều người vẫn gặp sai xót khi đo khoảng cách. Một vài ký hiệu trên sách giải đáp có thể vẫn khiến nhiều người định vị sai. Máy bắn khoảng cách là 1 vật bất ly thân đối với một số gôn thủ nghiệp dư. Mặc dù có nhiều cầu thủ Golf căn cứ vào caddie để đo khoảng cách trên sân nhưng cách tính toán vẫn còn nhiều sai số mà còn chưa tính toán tới việc có lựa chọn gậy phù hợp không.

Khoảng cách từ Fairway bị tính sai

Ham hố tiến hành những cú đánh đẹp

Có không ít người chơi khi bóng đang ở bunker gần green và luôn muốn cố gắng để đánh một cú hoàn hảo nhất để bóng bay tới gần cờ. Mặt khác, không phải cá nhân nào cũng đạt được kết quả như mong muốn, có thể còn họ còn dính phải thảm họa trong hố đấu vì mê các cú đánh đẹp. Bạn hãy tỉnh lại đi, hãy biết khi nào là lúc cần phải an toàn khi đang thi đấu trên sân. Với cú đánh trên thì hầu như golfer sẽ lựa chọn phương án đánh bóng dứt khoát còn có thể là là vượt qua cờ miễn sao bóng thoát khỏi Bunker thay vì bạn cùng gia đình phải đốt quá nhiều gậy ở đó chỉ vì ham hố tiến hành một số cú đánh đẹp.

Thả bóng vào vị trí xấu

Khi bóng golf rơi vào địa điểm mà cầu thủ Golf không thể đánh được thì họ thường chọn phương án là thả lại bóng và chịu phạt. Không chỉ có thế thì có cực kỳ nhiều người thả bóng cực kỳ ẩu. Trong khi bạn cùng người thân hoàn toàn có thể kiểm soát được việc thả bóng để bóng nằm ở nơi tốt thì nhiều người lại thả và bóng lăn vào vùng cỏ rậm hoặc lăn vào đúng Divot của các golfer trước đó tạo ra. Hãy cố gắng lấy lại tâm lý cân bằng vè chọn vị trí thả bóng thật đẹp.

Thả bóng vào vị trí xấu

Bóng ngay sát lỗ cờ nhưng bạn cùng gia đình lại gạt ẩu

bạn cùng gia đình quá từ tin vì bóng đang nằm gần với lỗ gờ. Thêm vào đó, vẫn có nhiều cú gạt bóng trượt khi bóng nằm ở ngay sát vòng Gimmie hay còn có thể là là các cú Tap in. Hãy cẩn thận, đừng chủ quan bởi những lỗi sai tưởng khoảng vô cùng dễ dàng nhưng vẫn thường xuyên xảy ra đó.

Đọc đúng line nhưng tính sai khoảng cách

Hãy xác định khoảng cách từ khu vực bóng đến hố bằng các bước chân trước khi đọc line. Điều đó sẽ giúp bạn cùng người thân có khái niệm về lực của cú putt sẽ được thực hiện. Việc đọc line tốt nhưng lực thực hành cú đánh quá non hoặc quá mạnh do bạn cùng gia đình tù mù về khoảng cách cũng sẽ làm cho bạn cùng người thân dễ gặp phải lỗi này ở hố tiếp theo.


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Jun 3rd 2020 04:28. Viewed 424 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.