Articles

Các lưu ý khi mua thảm tập phát bóng golf dành cho những người mới chơi golf

by Thu Huong ha noi

Ngoài việc chuẩn bị các thiết bị, phụ kiện golf cho riêng mình thì những người chơi golf muốn tự luyện tâp golf tại nhà cũng cần phải nên lưu ý trong việc mua bộ thảm golf trong nhà. Hôm nay, Gomgolf sẽ nêu 1 vài lưu ý khi mua thảm golf trong nhà để bạn có thể tự đầu tư cho mình 1 bộ thiết bị golf để luyện tập ngay tại nhà.

Việc tìm hiểu trước khi chọn lọc mua một vật dụng nào đó cũng là điều hết sức cần thiết. Chọn kỹ lưỡng vừa giúp bạn mua được vật dụng tin cậy cao, vừa có giá thành hợp lý mà lại tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

các nên lưu ý khi mua thảm đánh golf

Không giống với cỏ golf nhân tạo, thảm golf trong nhà thường có quy mô bé hơn và có tính linh hoạt cao cực kỳ tiện lợi khi áp dụng. Chỉ cần một bộ thiết bị: thảm, gậy và bóng là bạn cùng người thân có thể tập swing ngay tại nhà, tại nơi làm việc, sân vườn, ban công hay bất cứ vị trí nào bạn cùng người thân muốn mà không phải mất công mất sức và tốn tiền của để ra sân tập. Hơn nữa, việc chơi golf thường xuyên giúp xương cốt dẻo dai, tuần hoàn và lưu thông máu, hạn chế bệnh tim mạch, hết sức tốt cho sức khỏe của người chơi. Việc đầu tư 1 bộ thiết bị sân golf tại tại nhà giúp cho con của bạn cùng gia đình hạn chế xa điện thoại, ti vi và máy tính, rời khỏi những dụng cụ công nghệ để tham gia thể thao rất hứng thú.

Lưu ý khi mua thảm tập golf putting

Với tính năng tiện dụng, dễ di chuyển, dễ vệ sinh, không chiếm nhiều vị trí, các dòng thảm tập golf đang được những cầu thủ Golf tìm kiếm và sở hữu ngày càng nhiều.

Nhìn chung bộ thảm golf bao gồm hai phần chính là cỏ 3D và đế cao su được bề ngoài theo quy định chuẩn của bộ môn thể thao golf. Tùy thuộc vào nhu cầu luyện tâp bạn có thể mua thảm putting hoặc thảm swing hoặc bạn cùng gia đình có bỏ ra 1 khoản giá tiền lớn hơn để xây dựng phòng tập golf 3D và green golf.

putting golf: Đây là dòng thảm được ngoại hình để bạn cùng người thân luyện tập những cú gạt bóng tại nhà. Dòng thảm này có nhiều kích thước và hình kiểu khác nhau. Cũng tùy từng kích cỡ mà các chuyên gia có thể mẫu mã 1 lỗ, hai, ba lỗ hay 5 lỗ gôn để giúp bạn luyện tập gạt ở nhiều hướng khác nhau. Đối các dòng putting nhỏ thì phổ biến trên bề mặt sẽ có một đường line và chỉ có hai lỗ golf. Về cấu trúc thì thảm tập putting được ngoại hình từ cỏ sân golf chất lượng cao và đế cao su có độ dốc khác nhau để tạo địa hình giống như trên sân thật.

thảm gạt golf swing: Chắc là chiếc thảm này chúng tôi không cần phải nhắc nhiều nữa bởi đây là dòng thảm quen thuộc có size hẹp, dùng để luyện tập các cú swing tại nhà. Thảm swing thường có size chỉ tầm 1m - một,5m2 được làm bằng co nhan tao và đế cao su dày dặn. Lớp đế cao su có độ đàn hồi cao, giúp bảo vệ cổ tay cho gôn thủ trong từng cú đánh. Đặc biệt, thảm swing có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ vệ sinh và cực kỳ nhanh khô

Lưu ý khi mua thảm tập golf swing

chọn địa chỉ mua thảm golf mini

Việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp thiet bi san golf chất lượng cũng làm cho các golfer đau đớn đầu. Hãy lắng nghe review từ bạn cùng người thân bè, chọn lọc đơn vị cung cấp dụng cụ có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng

định vị rõ nhu cầu rèn luyện của mình để tối ưu dụng cụ cần mua. Bạn không nhất thiết phải mua cả hai dòng thảm nếu chỉ có nhu cầu tập đánh golf hay tập putt.

Không phải cứ đơn vị nào phân phối giá đắt đã là dụng cụ tốt và ngược lại. Hãy bỏ ngay tư tưởng: rẻ đi kèm với không đạt tin cậy thì chắc chắn bạn cùng người thân sẽ chọn được đơn vị phân phối dụng cụ uy tín cao với giá hợp lý.

Hãy tham khảo và lựa chọn mua những đơn vị bán thảm golf có xuất xứ xuất xứ rõ ràng. Hãy truy cập vào ngay chúng tôi.vn để chọn ngay cho mình một chiếc thảm tập golf ưng ý nhất. Gomgolf đảm bảo với các bạn cùng người thân là thiết bị của Gomgolf đưa ra thị trường có giá hết sức hợp lý, có nguồn gốc rõ ràng nên bạn cùng người thân hoàn toàn có thể an tâm.

Hy vọng những chia sẻ Trên đây sẽ giúp bạn chọn lọc được đơn vị mua thảm tập golf phù hợp. Hãy săn dụng cụ chất lượng cao, giá tốt bằng việc gọi ngay vào số: 0981.289.966


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Jul 23rd 2019 02:44. Viewed 705 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.