Articles

Một số điều cần thiết để tìm thấy bóng đánh golf sau khi swing

by Thu Huong ha noi

Việc bóng sau mỗi cú swing luôn là một thử thách không hề bé đối với golfer. Không giống như việc swing bằng bộ thiết bị golf và khung lưới tập golf tại nhà, mỗi khi ra sân golfer luôn phải dành 1 thời gian không hề hẹp để đi tìm bóng. Việc tìm được bóng không những giúp bạn không bị phạt gậy thậm chí là bị phạt tiền vì làm mất bóng. Hôm nay, Gomgolf sẽ chia sẻ 1 số bí quyết giúp bạn có thể tìm bóng dễ thực hiện hơn.

những điều cần thiết để tìm bóng sau khi swing

các người chơi cùng bạn cùng gia đình có thể sẽ cảm thấy bực bội nếu bạn cùng người thân mất quá nhiều thời gian để đi tìm bóng. Vì thế, nếu như bạn nắm được những bí quyết Tiếp tục thì bạn cùng gia đình sẽ tìm được bóng dễ dàng và khiến cuộc chơi vui vẻ hơn.

Những điều cần lưu ý khi tìm bóng golf

những điều cần chú ý khi tìm bóng đánh golf

1) Hãy nhìn theo hướng bóng mình vừa đánh, bạn cùng người thân sẽ biết nó rơi ở vị trí nào

Đừng quay ngoắt đi khi bạn vừa thực hiện một cú swing thất bại. Bộ môn thể thao golf thể hiện rõ nét nhất cá tính của mỗi người. Bạn cùng người thân là người điềm tĩnh hay nóng tính thì đều thể hiện rõ mỗi khi bạn cùng người thân tiến hành một cú swing. Đối với những người có tính hay phàn nàn thì chơi golf càng làm bạn cùng gia đình trở nên stress hơn mà thôi. Bởi vì trong golf bạn không thể hạn chế khỏi việc mình vừa tiến hành những đường bóng không tốt. Không chỉ có vậy bạn cùng gia đình có không hài lòng thì bạn cùng người thân vẫn phải để ý xem bóng mình đã bay đi đâu, đó là điều vô cùng cần thiết trong mỗi cuộc chơi. Nếu như bạn cùng người thân để mất dấu tích của bóng thì bạn cùng gia đình sẽ mất cực kỳ nhiều thời gian để loay hoay đi tìm bóng. Nếu bạn cùng gia đình không tìm được bóng hoặc bỏ bóng nghĩa là bạn cùng người thân vừa đánh mất một gậy. Có khi còn bạn còn chuốc thêm bực mình khi bị phạt tiền nếu như tham dự cá cược.

2) Phải tập trung tuyệt đối vào đường bóng.

cầu thủ Golf là người điều khiển trực tiếp giữa các cuộc chơi bằng việc áp dụng gậy và bóng. Như vậy, bạn cùng gia đình phải tập trung quan sát thật kỹ đường bóng của mình để sớm điều chỉnh kỹ thuật và biết được khu vực chuẩn xác của bóng đang nằm để thực hiện cú đánh tiếp đến. Bạn chắc chắn sẽ làm mất điểm thành thạo với các cầu thủ Golf khác nếu loay hoay tìm địa điểm bóng của mình trên fairway.

3) Phải luôn là người thực tế

không những thế bạn cùng người thân có tìm thấy bóng nhưng lại tiến hành cú đánh kế tiếp không như ý muốn thì bạn cùng gia đình cũng nên hài lòng vì điều đó. Có cực kỳ nhiều người đã từng nghĩ " biết vậy thà để mất bóng còn hơn". Ngoài ra, trong bộ môn thể thao này thì điều bạn cùng gia đình tìm thấy bóng và cứu nó ra khỏi khu vực trở ngại nó đang đứng và hoàn thành hố đấu lại là điều hết sức thú vị. Nó không những giúp bạn có nhiều trình độ hơn mà còn giúp cho bạn cùng người thân tự vượt qua chính mình.

4) Hãy nhờ sự trợ giúp của bạn cùng người thân bè nếu bạn cùng gia đình không tìm thấy bóng

Chúng ta cũng phải thông cảm rằng không phải lúc nào và cá nhân nào mình cũng có thể tập trung 100% vào đường bóng của mình. Những người đang quan sát bạn cùng người thân thực hiện cú đánh sẽ nắm được đường bóng của bạn cùng người thân đi về đâu. Còn có thể là, bạn cùng gia đình có thể nhờ luôn các người bạn cùng người thân đó tìm giúp và họ sẽ luôn sẵn sàng tìm bóng giúp cho bạn cùng người thân.

Nhờ bạn bè giúp đỡ trong việc tìm bóng

Nhờ bạn bè giúp đỡ trong việc tìm bóng

5) Khi không thấy bóng cũng đừng đổ lỗi do địa hình trở ngại

Thực tế là địa hình trở ngại thì cũng khó người khó ta. Bởi vậy cho nên, nếu quá 5 phút mà bạn cùng gia đình không tìm thấy bóng và vui lòng hãy quên nó đi. Việc chấp nhận bị phạt gậy trong vui vẻ sẽ giúp cho cuộc chơi thoải mái hơn và giỏi hơn

6) Hãy tìm bóng cả xung quanh nơi bạn nghĩ

Đừng chắc chắn rằng bóng sẽ rơi ở chỗ đó, hãy tìm kiếm cả các địa điểm xung quanh khu vực mà bạn đang đinh ninh bóng sẽ rơi ở đó. banh đánh golf có thể nằm ở ngay sát sườn bên cạnh bạn cùng gia đình bởi sau khi rơi xuống bóng có thể đã nẩy lên và lăn đi. Đây cũng là bí quyết để giúp bạn có thể tìm bóng dễ hơn khi bạn cùng người thân khẳng định bóng đã nằm trong bụi rậm

7) Cuối cùng là hãy cải thiện kỹ thuật chơi gôn của chính mình

Nhờ những người đã có chuyên môn, các thầy dạy gôn để chỉnh lại kỹ thuật giúp bạn cùng gia đình. Họ sẽ giúp đỡ bạn tìm xuất phát từ đâu bạn cùng gia đình không kiểm soát được đường bóng khi swing. Cố gắng tập luyện thật nhiều để tăng cao đường bóng của mình thật chính xác. Chúc bạn cùng gia đình thành công và không để bị mất bóng đáng tiếc!


About Thu Huong Innovator   ha noi

13 connections, 1 recommendations, 73 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Sep 12th 2019 04:09. Viewed 17 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.