Articles

Lucky88 đưa tin: Thái Lan tung hỏa mù, ĐT Việt Nam không được chủ quan

by Nguyễn Như Benh tri


Theo nhận định của chuyên gia, ĐT Việt Nam cần hết sức cảnh giác với những chiêu trò của đối thủ, bởi không có chuyện Thái Lan xao lãng AFF Cup 2020.

Xem thêm: Ca cuoc bong da

Như đã đưa tin, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã ấn định ngày trở lại của Thai League trùng với thời điểm AFF Cup 2020 diễn ra, dấy lên tin đồn “Bầy Voi chiến” thờ ơ với giải đấu khu vực khi để đội hình không quá mạnh tham dự giải. Tuy nhiên, theo chuyên gia, đây chỉ là đòn “hỏa mù”.

Theo đó, BLV Quang Tùng khẳng định ĐT Việt Nam không thể lơ là về kế hoạch chuẩn bị của các đối thủ, bởi thầy trò HLV Park Hang Seo chưa duy trì đẳng cấp cao nhất khu vực trong thời gian dài.

ĐT Việt Nam không được chủ quan trước đòn "hỏa mùa" của Thái Lan

Sau 4 năm gắn bó, Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede đã quyết định nói lời chia tay với bóng đá Việt Nam khi hợp đồng kết thúc ở thời gian tới.

Chia sẻ với báo giới, BLV kỳ cựu này cho hay: “Đội tuyển Việt Nam vẫn phải chiến đấu. Cứ nói Thái Lan sẽ cử đội hình không mạnh. Nhưng ai đã chứng minh được điều đó. Chúng ta có thể hay hơn Myanmar, Indonesia, Malaysia…nhưng cũng chưa ai có thể chứng minh, Việt Nam cứ đá là thắng. Không thể chủ quan được".

Trong thời gian tới, ĐT Việt Nam sẽ đối mặt với nhiều áp lực khi cả vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Cup 2020 diễn ra cùng thời điểm và đều rất quan trong. Do đó, thầy trò HLV Park Hang Seo cần giữ sự chủ động trong các phương án nhân sự ở giải đấu sắp tới.

ĐT Việt Nam cần có sự chuẩn bị tốt nhất cả về lực lượng lẫn lối chơi

Inter muốn có Pogba, Công Phượng chốt tương lai tại TP.HCM… là những thông tin đáng chú ý sẽ xuất hiện trong bản tin bóng đá tối ngày 3/5.

"Có lẽ Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đã phải tính đến việc triệu tập số lượng cầu thủ đông hơn 23 người cho hai giải đấu vào cuối năm nay. 25 hay 30 cầu thủ mới đủ đáp ứng nhu cầu”, BLV Quang Tùng cho biết thêm.

Cuối cùng BLV Quang Tùng rất lạc quan về cơ hội đi tiếp của Việt Nam ở vòng loại World Cup. Hiện chúng ta đang có 11 điểm, đứng đầu bảng G và hơn đội xếp thứ hai Malaysia 2 điểm.

Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng ĐT Việt Nam “rộng cửa” vô địch AFF Cup 2020 do các đối thủ gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị hay không còn mặn mà với giải đấu này. Dẫu vậy, mọi điều chỉ là suy đoán và không có gì có thể nói trước khi bóng chưa lăn.


Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 734 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 4th 2020 05:11. Viewed 356 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.