Articles

Lucky88 đưa tin: Lỗ nặng về tài chính Arsenal vẫn dùng hàng trăm triệu bảng vào việc này?

by Vu Nha Share information
Arsenal đang lên kế hoạch tân trang lại Emirates trị giá hàng triệu bảng mặc dù họ đứng trước những khoản lỗ lớn về tài chính.
Arsenal nâng cấp sân Emirates


Sau khi rời Highbury, Arsenal chuyển tới thi đấu trên sân Emirates vào năm 2006. Sân đấu này có sức chứa 60.000 chỗ ngồi. Tuy nhiên, sân nhà của đội bóng thành London hiện đang cần nâng cấp sau gần 20 năm hoạt động. 
Arsenal lên kế hoạch nâng cấp sân Emirates
Arsenal lên kế hoạch nâng cấp sân Emirates

Telegraph cho biết các cuộc đàm phán giữa ban lãnh đạo Arsenal đang diễn ra, một số người muốn nâng cấp sân Emirates. Họ muốn cải tạo hệ thống màn hình lớn trên sân, việc sửa chữa mái che và nâng cấp một phần chỗ ngồi cũng nằm trong kế hoạch.

Giám đốc điều hành của Arsenal, Vinai Venkatesham cũng đã tiết lộ với các nhóm cổ động viên rằng họ đang xem xét việc thay thế các biểu tượng và biểu ngữ trên sân Emirates. Số tiền nâng cấp sân Emirates có thể lên tới 350 triệu bảng. Khoản đầu tư vào sân Emirates được đưa ra bất chấp việc Pháo thủ đang gặp khó khăn về tài chính, họ đang đối mặt với những khoản lỗ lớn.

HLV Mikel Arteta đã được cấp hơn 140 triệu bảng mua sắm cầu thủ ở Hè 2021. Ở chiều ngược lại, vụ bán Joe Willock cho Newcastle với giá 25 triệu bảng là số tiền lớn nhất mà đội bóng thành London thu về. Arsenal mất hơn 100 triệu bảng để có Mesut Ozil và Pierre-Emerick Aubameyang, nhưng đều để họ rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Họ cũng bỏ lỡ rất nhiều tiền sau khi không có vé dự cúp châu Âu ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, tác động tài chính của việc cải tạo sân vận động dự kiến sẽ không ngăn được Arteta có thể tăng cường đội hình ở Hè 2022.
Bất ngờ với số lần phạm lỗi dẫn đến thẻ đỏ của ArsenalBất ngờ với số lần phạm lỗi dẫn đến thẻ đỏ của Arsenal
Arsenal nhận rất nhiều thẻ đỏ kể từ khi HLV Mikel Arteta tiếp quản sân Emirates, những thống kê dưới đây sẽ nói lên điều đó.Sốc: Quỹ lương của Arsenal giảm 1 nửa chỉ sau 9 thángSốc: Quỹ lương của Arsenal giảm 1 nửa chỉ sau 9 tháng
Với việc đẩy đi nhiều cầu thủ, quỹ lương của Arsenal hiện tại chỉ còn bằng một nửa so với mùa giải năm ngoái, điều này khiến Mikel Arteta nhận được rất nhiều...Điểm tin bóng đá tối 10/2: Rangnick nhắm cây săn bàn Bundesliga cho MUĐiểm tin bóng đá tối 10/2: Rangnick nhắm cây săn bàn Bundesliga cho MU
Rangnick muốn có cây săn bàn Bundesliga, Arsenal nhắm Ibra đệ nhị, PSG soạn hợp đồng khủng cho Pogba... là những tin tức nổi bật trong Điểm tin bóng đá tối...

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 670 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Feb 19th 2022 02:24. Viewed 262 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.