Articles

Lucky88 đưa tin: Đội tuyển Việt Nam sung sức, đẩy cao khối lượng vận động, phân tích đối thủ tuyển T

by Vu Nha Share information
Còn 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Trung Quốc diễn ra rạng sáng 8/10 tới, HLV Park Hang-seo đã quyết định đẩy cao khối lượng vận động, rèn kỹ chiến thuật nhằm tạo sự bứt phá về thể lực và căn chỉnh điểm rơi phong độ cho các học trò.


AFC điều chỉnh giờ thi đấu trận đội tuyển Trung Quốc gặp đội tuyển Việt Nam
Danh sách đội tuyển Việt Nam đến UAE chuẩn bị cho trận gặp tuyển Trung Quốc và Oman
Tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp tuyển Trung Quốc
HLV Park Hang-seo tiếp tục bổ sung lực lượng cho tuyển Việt Nam
Chú thích ảnh
Đội tuyển Việt Nam đang ở giai đoạn sung sức và hoàn thành tốt giáo án của ban huấn luyện. Ảnh: VFF
Không còn chỉ là màn khởi động nhẹ nhàng, tuyển Việt Nam đã bước vào giai đoạn tập luyện với cường độ khá cao và kéo dài tới gần 2 giờ đồng hồ, mục đích là để giải phóng sức ỳ cho các cầu thủ và đấy thể lực lên ngưỡng cao nhất cho trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc vào ngày 7/10 tới. Những nội dung về kỹ chiến thuật cũng được rèn giũa ở từng chi tiết nhỏ, qua đó cố gắng có thể giảm thiểu những sai sót trong lối chơi của đội.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), điều đáng mừng là tất cả các cầu thủ đều tỏ ra sung sức và hoàn thành tốt giáo án của ban huấn luyện, không có bất kỳ chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

Chú thích ảnh
Thời tiết UAE được nhận xét là dễ chịu hơn nhiều so với thời điểm tuyển Việt Nam thi đấu 3 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ảnh: VFF
Theo nhận xét của ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam, thời tiết UAE đã trở nên dễ chịu hơn nhiều so với thời điểm tháng 6 khi đội tuyển Việt Nam thi đấu 3 trận còn lại tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Nền nhiệt trung bình chỉ khoảng 30 độ C và cao nhất cũng không quá 36 độ C. Đó cũng chính là lý do UAE lựa chọn thời điểm này để tăng cường các hoạt động đón du khách từ khắp nơi trên thế giới cũng như tổ chức các sự kiện giao lưu văn hóa, kinh tế, xã hội, điển hình là Triển lãm thế giới EXPO 2020 khai mạc tại Dubai hôm 30/9, đón tiếp sự tham dự của khoảng 3.000 khán giả và dự kiến sẽ thu hút khoảng 25 triệu du khách đến tìm kiếm cơ hội kết nối kinh doanh và tham quan.

Ngoài ra, do đã được trải nghiệm tập luyện và thi đấu trong khoảng thời gian nắng nóng cao điểm của UAE, nên các cầu thủ đội tuyển Việt Nam không gặp nhiều khó khăn để làm quen trở lại với điều kiện thời tiết nơi đây.

Hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy cho biết, mặc dù phải đối diện với những đối thủ rất mạnh ở tầm châu lục, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn sẽ nỗ lực hết sức để giành được kết quả tốt nhất.

Theo chia sẻ của Hồng Duy, sự chuẩn bị của đội tuyển cho trận đấu với đội tuyển Trung Quốc cũng không có nhiều khác biệt so với 2 trận đấu vừa qua, toàn đội vẫn cố gắng để có sự chuẩn bị tốt nhất như yêu cầu của ban huấn luyện. Về mục tiêu đặt ra trong trận đấu tới, Hồng Duy khẳng định: “Chúng tôi đã được ban huấn luyện phân tích về đối thủ Trung Quốc. Họ là đội bóng mạnh nhưng chúng tôi sẽ quyết tâm và nỗ lực để giành chiến thắng về cho Việt Nam”.

Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 641 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Oct 5th 2021 20:50. Viewed 308 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.