Articles

Lucky88 đưa tin: Hùng Dũng chỉ ra đối thủ tạo áp lực lớn nhất cho Hà Nội trong cuộc đua vô địch

by Nguyễn Như Benh tri


Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ đáng chú ý trước thềm trận derby thủ đô giữa Hà Nội và Viettel FC diễn ra vào ngày 9/11 tới.


Hùng Dũng nói gì trước trận derby thủ đô? 
CLB Hà Nội sẽ không có được sự phục vụ của Văn Quyết và Hùng Dũng trong trận đấu tới đây với Viettel FC. Đây rõ ràng là tổn thất không hề nhỏ với đội bóng dưới quyền HLV Chun Jae Ho trong cuộc đua vô địch V.League 2022. Chia sẻ về điều này, tiền vệ Hùng Dũng cho biết:

“Việc thiếu vắng Văn Hậu và Văn Quyết khiến Hà Nội phải tìm phương án thay thế, mùa giải dài Hà Nội có cầu thủ thay thế tốt, hy vọng cầu thủ khác sẽ hoàn thành phương án mà Ban huấn luyện đưa ra”.

Trên bảng xếp hạng, CLB Hà Nội đang dẫn đầu với 44 điểm. Tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh của những đội bóng bám đuổi trong cuộc đua vô địch là Hải Phòng, Bình Định hay Viettel FC. Nhận định về điều này, tiền vệ Hùng Dũng cho hay:

“Chúng tôi chỉ tập trung vào các trận đấu của mình. CLB Hà Nội không tập trung vào đối thủ đua vô địch mà muốn giành kết quả tốt nhất qua từng trận đấu. Tôi nghĩ các đội còn lại đều có cơ hội cạnh tranh vô địch, trong đó Hải Phòng tạo được áp lực lớn cho ”.

Hung Dung
Hùng Dũng hướng đến trận đại chiến với Viettel FC
Khi được hỏi về đối thủ Viettel FC ở trận đấu diễn ra vào hôm 9/11 tới, Hùng Dũng đưa ra nhận định: “CLB Viettel là đội bóng phòng ngự tốt và ít khi để thủng lưới. Tôi đánh giá cao Hoàng Đức và Geovane. Đây là 2 cầu thủ thi đấu rất tốt. Mục tiêu của CLB Hà Nội là cố gắng có điểm. Nếu được 3 điểm là tốt nhất”.


“Áp lực đương nhiên sẽ đến với cầu thủ, đội bóng lớn như Hà Nội năm nào cũng tham gia cuộc đua. Năm nay ngoại binh, cầu thủ mới chưa có kinh nghiệm. Nên những cầu thủ có nghiệm sẽ phải cố gắng. Tuy nhiên cầu thủ trẻ cũng đang hoà nhập tốt. Tôi tin Hà Nội có phong độ tốt”.

V.League 2022 kết thúc cũng là lúc mà các tuyển thủ sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2022, giải đấu quan trọng nhất trong năm của bóng đá Việt Nam.

Khi được phóng viên hỏi về 1 suất trên ĐTQG dự AFF Cup 2022, anh chia sẻ: “Tôi chưa nghĩ tới AFF Cup 2022. Tôi sẽ chiến đấu vì CLB trước, chuyện được thi đấu AFF là tương lai. Tôi chưa lo lắng cho suất thi đấu của mình”.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 734 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 8th 2022 23:14. Viewed 131 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.