Articles

Lucky88 đưa tin: HAGL chiêu mộ ‘vua giải trẻ’ của Việt Nam

by Vu Nha Share information


HAGL vừa chính thức ký hợp đồng với tiền đạo Nguyễn Quốc Việt, người được mệnh danh là “vua giải trẻ” của bóng đá Việt Nam. 
HAGL chiêu mộ  ‘vua giải trẻ’ của Việt Nam


Chiều ngày 6/12, đại diện CLB HAGL, GĐĐH Nguyễn Tấn Anh đã đặt bút ký hợp đồng với tiền đạo trẻ Nguyễn Quốc Việt của Học viện bóng đá Nutifood JMG. Đây được đánh giá là một sự bổ sung vô cùng chất lượng của đội bóng phố núi trong quá trình chuẩn bị cho V.League 2023.

Nguyễn Quốc Việt là cái tên không phải xa lạ với NHM Việt Nam. Tiền đạo gốc Hải Phòng là một trong những tài năng trẻ đáng xem nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Quốc Việt từ lâu vẫn được mệnh danh là “Ông vua giải trẻ” mới của Việt Nam sau khi 5 lần đoạt danh hiệu Vua phá lưới ở các giải U17, U19 lẫn U21 Quốc gia.

Tiền đạo sinh năm 2003 sở hữu tốc độ ấn tượng, lối di chuyển thông minh cùng kỹ năng dứt điểm sắc bén. Anh được giới chuyên môn đánh giá là Văn Toàn 2.0 của bóng đá Việt Nam và HAGL.

Quốc Việt là bản hợp đồng đáng chú ý đầu tiên của HAGL trước thềm mùa giải 2023 - Ảnh: HAGL FC 
Quốc Việt là bản hợp đồng đáng chú ý đầu tiên của HAGL trước thềm mùa giải 2023 - Ảnh: HAGL FC

Quốc Việt trưởng thành từ bóng đá trẻ Hải Dương. Anh từng có thời gian ngắn ăn tập tại trung tâm đào tạo trẻ Viettel. Ngay từ nhỏ, Quốc Việt đã bộc lộ khả năng săn bàn thiêm bẩm của mình. Ở tuổi 13, Quốc Việt cùng các đồng đội ở U13 Hải Dương giành chức vô địch giải U13 Yamaha bóng đá học đường 2016 tại Đắk Lắk. Đây cũng là giải đấu Quốc Việt nhận danh hiệu vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất. 

Chính sân chơi bóng đá học đường này giúp Quốc Việt lọt vào mắt xanh của HLV Graechen. Sau giải đấu này, Quốc Việt được nhận vào Học viện HAGL JMG. Anh cùng các đồng đội được chuyển giao Học viện Nutifood JMG và liên tục gặt hái những thành công trong 3 năm qua.

Thời gian qua, Quốc Việt liên tục được triệu tập lên U20 và U23 Việt Nam. Tiền đạo gốc Hải Phòng cũng được đánh giá là niềm hy vọng mới trên hàng công của bóng đá Việt Nam. Trong bối cảnh hàng loạt trụ cột tên tuổi có thể ra đi, HAGL kỳ vọng sự góp mặt của Quốc Việt sẽ giúp hàng công của đội nhà có sự tươi mới, khởi sắc hơn ở mùa giải 2023. 


Sponsor Ads


About Vu Nha Advanced   Share information

16 connections, 1 recommendations, 442 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Dec 9th 2022 22:36. Viewed 23 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.