Articles

Lucky88 đưa tin: CĐV Thái Lan: ‘U23 Việt Nam muốn tránh Thái Lan nhưng sợ Thái Lan về nước trước’

by Vu Nha Share information
Các CĐV Thái Lan cho rằng U23 Việt Nam sự gặp U23 Thái Lan ở bán kết nên chia điểm với U23 Philippines. Nhưng số khác lại cho rằng, có khi  U23 Thái Lan lại… về nước sớm.
CĐV Thái Lan: ‘U23 Việt Nam muốn tránh Thái Lan nhưng sợ Thái Lan về nước trước’


U23 Thái Lan thất bại 1-2 trước U23 Malaysia nên cửa khả dĩ nhất để vào bán kết là ngôi nhì bảng B. Thế nên sau trận hòa với U23 Philippines, nhiều CĐV Thái Lan cho rằng U23 Việt Nam đang tìm cách để tránh đội bóng trẻ xứ Chùa vàng ở bán kết.

Bình luận dưới bài tường thuật về trận hòa của U23 Việt Nam trước Philippines trên các trang báo của Thái Lan, nhiều CĐV Thái Lan tỏ ra đắc chí và cho rằng, U23 Việt Nam hòa để “né” U23 Thái Lan ở bán kết. 

“Có lẽ họ muốn gặp U23 Malaysia (ở bán kết)", tài khoản Sungwon Maphicharn viết. Trong lúc đó, người dùng mạng mang tên Manop Saetae cho rằng: “Họ thực sự không muốn gặp ác mộng như bán kết AFF Suzuki Cup 2020”

Tuy nhiên, rất nhiều CĐV khác lại cho rằng hãy nhìn vào U23 Thái Lan và có khi đội bóng xứ Chùa vàng phải về nước sớm. Tài khoản có tên Prawet Kaothong đặt câu hỏi: “U23 Thái Lan thì sao? Bạn có hy vọng không? Liệu họ có vượt qua vòng 1 không?”.

Người dùng mạng có tên Odox Oox hy vọng U23 Thái Lan không “né” U23 Việt Nam bằng cách… về nước sớm: “U23 Việt Nam muốn tránh Thái Lan. Nhưng hy vọng U23 Thái Lan của chúng ta sẽ không chạy trốn về nhà trước họ”.

Tài khoản có tên Bunyarit Mapato lại thẳng thắn hơn: “Đừng lo rằng họ sẽ chạy trốn chúng ta. Tôi lo cho Thái Lan rằng chúng tôi sẽ chạy trốn họ bằng cách về nhà trước”. 

Tương tự, tài khoản mang tên Anirut Tipatha bình luận: “Sợ Thái chạy về nhà trước. Chúng ta sẽ biết vào ngày mai. Haha”. Đồng quan điểm, Kittipong Wisedwongsa bày tỏ: “U23 Việt Nam đứng thứ 2. Họ trốn Thái, nhưng sợ Thái về nhà trước”.

Hùng Dũng: ‘U23 Việt Nam rất buồn khi không thể thắng U23 Philippines’
Chia sẻ sau trận hòa 0-0 giữa U23 Việt Nam với U23 Philippines, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bày tỏ sự thất vọng khi không thể có 3 điểm.

HLV Park Hang Seo: ‘U23 Việt Nam không cố tình hòa Philippines để tránh Thái Lan'
HLV Park Hang Seo phủ nhận U23 Việt Nam đã chủ định cầm hòa U23 Philippines, qua đó tính toán tránh U23 Thái Lan ở vòng bán kết SEA Games 31.

HLV U23 Philippines: ‘Hòa được U23 Việt Nam không khác một chiến thắng’
HLV U23 Philippines Norman Fegidero không giấu được hạnh phúc khi đội nhà cầm chân thành công các nhà ĐKVĐ SEA Games U23 Việt Nam ngay trên sân nhà.

Kết quả bóng đá U23 Việt Nam 0-0 U23 Philippines: Phung phí cơ hội, chủ nhà chia điểm đáng tiếc
Ở trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Philippines tại vòng bảng môn bóng đá Nam SEA Games 31, đội chủ nhà dù có nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Hòa 0-0, Việt Nam vẫn phải xếp sau Philippines tại bảng A khi có cùng 4 điểm nhưng kém hiệu số.


Sponsor Ads


About Vu Nha Senior   Share information

19 connections, 1 recommendations, 671 honor points.
Joined APSense since, May 12th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on May 10th 2022 02:33. Viewed 285 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.