Articles

Lampard quyết định từ bỏ Kepa

by D Ace Bong yeu bong da

Chelsea đang xúc tiến chuyển nhượng chiêu tập Thủ môn Gianluigi Donnarumma để thay thế vị trí Kepa trong cầu môn mùa đến.

xoilactv - Vị trí Thủ môn trở nên vấn đề to ở Stamford Bridge mùa này, lúc Lampard mẫu Kepa ra khỏi đội hình lên đường trong vài trận liên tiếp trước lúc giải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19.

Cụ thể, Kepa bị đẩy lên băng ghế dự bị 4 bảng đấu liên tiếp tại Anh, nhường chỗ dành cho Willy Caballero. Tiếp theo, Premier League tái xuất ở 2 cuộc chạm trán Liverpool và Everton.

Dẫu vậy, Lampard không muốn đặt niềm tin vào Kepa. Nguồn tin trong khoảng TuttoSport dành cho hay, chiến lược gia người Ngoại Hạng muốn chọn Donnarumma về London trong kỳ CN hè đến.

Trong bối cảnh AC Milan đang rất cần tiền để tậu mua, đội bóng với thể cho phép Người gác đền 21 tuổi này ra cập bến ví như nhận được lời yêu cầu khoảng 47 triệu bảng.

hợp đồng bây giờ giữa Donnarumma và AC Milan chỉ còn gia hạn tới tháng 6/2021. Thế nên, Paris Saint-Germain cũng lao vào cuộc đua muốn giành lấy sự làm việc của nhân kiệt xứ sở mỳ ống.

7m cn 1 vài nguồn tin dành cho hay, suốt thời hạn thực hành lệnh cách thức ly phố hội, Gianluigi Donnarumma chăm chỉ học tiếng Premier League với ước muốn tranh đấu ở Ngoại Hạng Anh trong tương lai.

Donnarumma được tham khảo là truyền hàng đầu của Buffon trong màu áo thiên thanh. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Ngoại Hạng Anh đã bắt chính 190 trận cho AC Milan.

Đại diện Gianluigi Donnarumma - siêu cò Mino Raiola riêng cho rằng, thân chủ của mình cần nhượng đến môi trường mới để vững mạnh sự nghiệp, cao nhất là khi Milan vẫn chìm sâu trong khủng hoảng, ko được dự Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ châu Âu kể từ mùa 2013/14.

Hiện The Blues đã liên hệ có Raiola để bàn về vụ CN, kèm theo đấy là lời đề xuất lương 7 triệu bảng/năm riêng cho Donnarumma.

ca cuoc 365


Sponsor Ads


About D Ace Bong Innovator   yeu bong da

14 connections, 0 recommendations, 82 honor points.
Joined APSense since, November 14th, 2019, From ho chi minh, Vietnam.

Created on Apr 22nd 2020 02:48. Viewed 262 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.