Articles

3 yếu tố chủ yếu quyết định đến chi phí xóa hình xăm

by Thành Nguyễn Lam dep

Xóa hình xăm bằng laser là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp khách hàng loại bỏ nhanh chóng những hình xăm không còn hợp mốt hoặc đã mờ nhạt. Nếu các bạn chưa hiểu rõ về biện pháp xóa xăm này và còn băn khoăn về chi phí xóa xăm thì bài viết dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Xóa hình xăm tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải có sự am hiểu nhất định, nếu không sẽ để lại sẹo xấu sau khi xóa. Xóa xăm cần phải thực hiện theo liệu trình và giá cả cho mỗi hình xăm là khác nhau. Thông thường, giá xóa hình xăm phụ thuộc vào các yếu tố như: Công nghệ xóa xăm, diện tích bề mặt hình xăm, vị trí hình xăm, độ sâu của hình xăm hay màu mực xăm, trình độ tay nghề bác sĩ… Cụ thể:

xóa hình xăm

- biện pháp được sử dụng xoá hình xăm

Ngày nay, các công nghệ tẩy xóa hình xăm bằng laser ngày một phát triển. Có không ít các hình thức xóa xăm bằng công nghệ khác nhau. Mỗi công nghệ xóa xăm có những ưu, khuyết điểm khác nhau. Tùy vào sự lựa chọn công nghệ xóa xăm của các bạn mà mức giá xóa hình xăm bằng laser sẽ khác nhau.

- Tùy thuộc diện tích và vị trí hình xăm

Giá xóa xăm cũng tùy thuộc vào diện tích của từng hình xăm lớn, nhỏ ? Vị trí hình xăm ở đâu? Tương ứng với mỗi diện tích và vị trí hình xăm thì giá xóa hình xăm bằng laser lại khác nhau.

- Xác định độ sâu, màu mực của hình xăm

Mức độ xâm lấn của màu xăm vào trong tế bào da là một yếu tố tác động đến chi phí và mức giá xóa hình xăm. Với độ sâu, độ đậm nhạt, màu sắc của màu xăm khác nhau thì thời gian và số lần điều trị xóa xăm theo đó cũng khác nhau, tác động lên giá xóa hình xăm bằng laser. Vậy nên xóa xăm ở đâu?

Thu Cúc Clinics là một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy tại Hà Nội. Thu Cúc được biết đến như một địa chỉ xóa xăm uy tín, tuyệt đối an toàn và đem đến hiệu quả cao. Bây giờ, Thu Cúc clinics đã có cơ sở ở rất nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình, Đà Nẵng… bạn có thể ghé qua cơ sở gần nhất của Thu Cúc để tiến hành xóa bỏ đi những hình xăm.

hiện tại, Thu Cúc đang ứng dụng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG và Laser CO2. Đây là 2 công nghệ xóa xăm tiên tiến, an toàn và khoa học. Xóa xăm tại Thu Cúc kết hợp hai bước sóng dài và ngắn trong xóa xăm. Sự kết hợp của hai bước sóng này sẽ giúp loại bỏ mọi loại mực xăm, màu xăm trên da, dù nằm ở tầng da nông hay sâu. Laser được sử dụng để xóa hình xăm trên cơ thể với mọi màu sắc, mọi kích thước và độ nông sâu, vị trí khác nhau. Tính an toàn gần như tuyệt đối, có thể sử dụng để xoa xam tham my những vùng da nhạy cảm như mí mắt, lông mày hay xóa xăm môi.

Nguồn: bảng giá xóa hình xămSponsor Ads


About Thành Nguyễn Freshman   Lam dep

9 connections, 0 recommendations, 41 honor points.
Joined APSense since, August 12th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 9th 2017 03:22. Viewed 457 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.